Thứ bảy, 13/1/2018, 12:25 (GMT+7)

Giggs đi làm cùng 'người tình tin đồn một thời'

Cựu tiền vệ MU và người đẹp Kate Greville được cho là nảy sinh tình cảm với nhau trong thời gian hôn nhân của Giggs rạn nứt năm 2016.

Giggs đi làm cùng người tình tin đồn một thời

Giggs lái chiếc Range Rover đưa Kate tới khách sạn anh đồng sở hữu với Gary Neville. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, Giggs thuê Kate Greville làm trưởng phòng truyền thông và quan hệ công chúng tại GG Hospitality, công ty mà cựu danh thủ xứ Wales và đồng đội cũ Gary Neville đồng làm chủ. Người đẹp 33 tuổi được trông thấy gặp các nhân viên của mình tại khách sạn trị giá 24 triệu bảng (Hotel Football) của bộ đôi cựu sao MU gần sân Ol Trafford mới đây. Hôm 11/1, Giggs còn đưa Kate đi làm trên chiếc Range Rover 100.000 bảng.

"Mọi chuyện thật bất ngờ và thú vị, để xem Stacey (vợ cũ của Giggs) và Damian (chồng cũ của Kate) phản ứng thế nào. Việc bổ nhiệm cô ấy có vẻ khiến vài người không hài lòng, vị trí này không được quảng cáo tìm người bên ngoài, điều đó có nghĩa là Giggsy đã chấm Kate cho vai trò này", một nguồn tin chia sẻ trên The Sun.

Người đẹp Kate Greville

Người đẹp Kate Greville và Giggs được cho là bí mật hẹn hò năm 2015. Ảnh: Sun.

Cựu tiền vệ 44 tuổi và người đẹp được cho là nảy sinh tình cảm trong thời gian hôn nhân của Giggs và vợ cũ Stacey trục trặc. Danh thủ một thời của MU tặng Kate nhiều món quà trong đó có hoa và túi xách hàng hiệu khi cô làm nhân viên phụ trách quảng bá hình ảnh cho khách sạn của anh năm 2015. Khi đó cả hai đều là người có gia đình.

Mối quan hệ thân mật bị phát giác, hôn nhân của Giggs đổ vỡ vì Stacey kiên quyết ly hôn. Kate cũng chia tay ông chồng Damian Burke qua tin nhắn. Người đẹp PR lên đường sang Abu Dhabi tránh ồn ào còn chồng cũ của cô, Damian vẫn luôn buộc tội Giggs là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình. "Giggs đã khiến mối quan hệ của chúng tôi kết thúc, đơn giản là vậy", Damian từng nói với bạn.

Vợ cũ Stacey bên Giggs khi anh vướng loạt scandal với cô em dâu cũ Natasha và Hoa hậu xứ Wales 2003, Imogen Thomas

Giggs và vợ cũ Stacey. Ảnh: Sun.

Hai tháng sau ngày Giggs và Stacey chính thức ly dị năm ngoái, cựu sao xứ Wales liên lạc trở lại với Kate và để cô làm công việc truyền thông cho Hotel Football như hai năm trước.Tuần trước, tiền vệ một thời của MU và người đẹp Gemma Atkinson, bạn gái cũ của C. Ronaldo, đi ăn trưa cùng nhau. Cả hai bị đồn hẹn hò vài tháng nay nhưng cả Giggs và Gemma đều phủ nhận. 

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()