Thứ ba, 15/11/2016, 01:01 (GMT+7)

Giải đố về vợ đẹp, bạn gái xinh của tuyển thủ Việt

Dựa vào ảnh và thông tin gợi ý, bạn đoán xem người đẹp dưới đây là vợ của tuyển thủ nào tại AFF Cup 2016.

giai-do-ve-vo-dep-ban-gai-xinh-cua-tuyen-thu-viet

Người đẹp này là bà xã của một tuyển thủ chơi ở vị trí tấn công trong đội hình tuyển Việt Nam. Cô và tuyển thủ này kết hôn đầu năm 2016 và hiện có một cậu con trai. Bạn có biết người đẹp này tên gì, vợ của cầu thủ nào? (Xem đáp án)

giai-do-ve-vo-dep-ban-gai-xinh-cua-tuyen-thu-viet-1

Ông xã của người đẹp này hiện đóng vai trò trụ cột ở hàng phòng ngự tuyển Việt Nam. Cặp đôi cưới nhau năm 2013 và có một cậu con trai. Bạn có biết đây là vợ tuyển thủ nào? (Xem đáp án)

giai-do-ve-vo-dep-ban-gai-xinh-cua-tuyen-thu-viet-2

Ông xã của người đẹp này chơi ở vị trí tiền vệ, có khả năng sút phạt và sút xa tốt. Bạn thử đoán xem đây là vợ của tuyển thủ nào? (Xem đáp án)

giai-do-ve-vo-dep-ban-gai-xinh-cua-tuyen-thu-viet-3

Người đẹp này kết hôn với một cầu thủ Nghệ An vào tháng 4/2016. Cặp đôi chào đón sự ra đời của con gái đầu lòng vào tháng 9 vừa qua. Bạn có biết đây là vợ tuyển thủ nào? (Xem đáp án)

giai-do-ve-vo-dep-ban-gai-xinh-cua-tuyen-thu-viet-4

Người đẹp này hiện là phóng viên của một tờ báo. Ông xã cô sở hữu cái chân trái rất khéo léo. Cặp đôi làm đám cưới vào cuối năm 2011 và hiện có hai đứa con. (Xem đáp án)

giai-do-ve-vo-dep-ban-gai-xinh-cua-tuyen-thu-viet-5

Ông xã của người đẹp này là thủ quân một đội bóng ở V-League, vị trí sở trường là đá cánh và có những pha đá phạt rất lợi hại. Bạn có biết đây là vợ tuyển thủ nào? (Xem đáp án)

giai-do-ve-vo-dep-ban-gai-xinh-cua-tuyen-thu-viet-6

Ông xã của người đẹp này cũng mang băng đội trưởng một đội bóng ở V-League. Tuy nhiên, tại tuyển quốc gia, cầu thủ này chỉ là sự lựa chọn số hai của HLV Hữu Thắng ở vị trí của mình. Bạn có biết đây là vợ tuyển thủ nào? (Xem đáp án)

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()