Thứ ba, 15/8/2017, 10:51 (GMT+7)

Gia đình nhóm cầu thủ HAGL được bầu Đức tài trợ tiền sang Malaysia

Bầu Đức muốn những 'gà cưng' của mình thi đấu thăng hoa hơn khi được bố mẹ, người thân cổ vũ trực tiếp.

gia-dinh-nhom-cau-thu-hagl-duoc-bau-duc-tai-tro-tien-sang-malaysia

Công Phượng và đồng đội ở HAGL sẽ được gia đình sang Malaysia cổ vũ nếu vượt qua vòng bảng. Ảnh: Đức Đồng.

Trong danh sách đội U22 tham dự SEA Games 29, HAGL đóng góp 7 cầu thủ gồm Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Hồng Duy và Đông Triều. Để tiếp thêm động lực cho nhóm cầu thủ con cưng, bầu Đức quyết định tài trợ tiền cho gia đình họ sang Malaysia cổ vũ.

"Họ sinh con và nuôi nấng cực khổ nên chuyến đi lần này không có gì to tát. Tiền bạc không phải là vấn đề. Quan trọng các gia đình có thời gian nghỉ ngơi và động viên con cháu", bầu Đức chia sẻ.

Dự kiến, gia đình nhóm 7 cầu thủ HAGL sẽ sang Malaysia vào ngày 25/8 sau khi vòng bảng kết thúc. Theo tiết lộ từ phía đội bóng phố Núi, họ không thể đi sớm hơn vì phải thu xếp công việc. Trong trường hợp U22 Việt Nam vượt qua vòng bảng để có mặt ở bán kết, gia đình Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh sẽ ở lại Malaysia đến hết ngày 30/8. Trong khi đó, người thân của Tuấn Anh khó sang Malaysia vì bận việc.

Vào lúc 15h ngày 15/8, U22 Việt Nam sẽ bước vào trận ra quân ở vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 29 gặp Đông Timor. Mục tiêu của thầy trò HLV Hữu Thắng ở giải đấu này là vào tới trận chung kết.

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()