Thứ ba, 11/9/2012, 09:06 (GMT+7)

Gây tai nạn, Huy Hoàng mất hợp đồng 'khủng'

Ngoài danh tiếng sau hơn 10 năm đá bóng, trung vệ đội SLNA còn đánh mất khoản thu nhập lớn.

>> Chiếc xế hộp định mệnh của Huy Hoàng

hoang-802341-1368314485_500x0.jpg

Huy Hoàng đánh mất tất cả sau tai nạn ở Thanh Hóa. Ảnh: BĐP.

Trong vai trò kiến trúc sư trưởng của Hải Phòng FC, HLV Nguyễn Văn Thịnh đã lên danh sách nhân sự để sẵn sàng mua sắm, trong trường hợp bầu Hiển chuyển giao suất lên chơi tại V-League 2013 của đội Hà Nội.

Theo một nguồn tin, ông Thịnh đã thảo luận với trung vệ Huy Hoàng để lên danh sách chiêu mộ những cầu thủ xuất sắc làm nòng cốt cho tuyến phòng ngự của Hải Phòng FC. Trong danh sách đó, Huy Hoàng đương nhiên sẽ là hạt nhân không thể thiếu, cùng chế độ đãi ngộ trong mơ với một cầu thủ đã sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

HLV Nguyễn Văn Thịnh đã bắn tin và xin cơ chế để Huy Hoàng về khoác áo Hải Phòng FC theo diện biệt phái trong một năm và được lãnh đội SLNA đồng ý. Nếu về với đội bóng đất Cảng thi đấu tại V-League 2013 (một khi Hải Phòng FC có vé), ngoài chiếc băng thủ quân, Huy Hoàng còn được cho là sẽ nhận khoản tiền lót tay lên đến 2,8 tỷ đồng cùng mức lương 70 triệu đồng mỗi tháng.

Như vậy, mùa bóng V-League 2013, chỉ tính riêng khoản thu nhập cứng, Huy Hoàng có thể đút túi 3,64 tỷ đồng và nếu tính cả thưởng, tổng thu nhập lên đến khoảng 4 tỷ đồng. Bình quân, mỗi tháng, trung vệ này sẽ có hơn 350 triệu đồng - con số thật sự gây sốc, với ngay cả những ngôi sao hiện tại trong thời buổi khó khăn hiện nay của các đội bóng.

Tuy nhiên, sau khi gây ra vụ tai nạn giao thông tại Thanh Hóa mới đây cùng hành động “múa trong xe”, Huy Hoàng đã đánh mất tất cả. Ngoài danh tiếng sau hơn chục năm đá bóng, hình ảnh biểu tượng của đội bóng xứ Nghệ, trung vệ đội SLNA còn đánh mất hợp đồng “khủng” cùng khoản thu nhập cực lớn. Tất nhiên, sau những gì đã xảy ra, với những hình ảnh không thể phản cảm hơn, Huy Hoàng chắc không còn nằm trong kế hoạch của Hải Phòng FC nữa và anh cũng chẳng còn cơ hội đi đâu ngoài việc “cố thủ” ở Nghệ An.

Bóng Đá Plus

Ý kiến bạn đọc ()