Thứ bảy, 24/2/2018, 09:35 (GMT+7)

Gascoigne 'làm lại cuộc đời', đăng ảnh trêu Becks

Cựu tiền vệ Anh quyết bỏ rượu, vượt qua giai đoạn khó khăn để cứu vãn cuộc sống và hình ảnh bản thân.

Gascoigne tu chí, đăng ảnh troll Becks

Gascoigne đăng ảnh trêu Becks. Ảnh: NS.

Gascoigne dường như đang hồi phục sau khi mắc chứng nghiện rượu kéo dài. "Một trong những người đàn ông được yêu quý nhất bóng đá Anh không mất đi sự hài hước vui tính vốn có của anh", tờ AS bình luận khi Gascoigne đăng tải hình ảnh về Becks trên trang cá nhân.

Cựu tiền vệ có biệt danh Gazza vừa lập tài khoản Instagram và liên tục đăng tải ảnh. Gần nhất, Gascoigne chia sẻ hình ảnh tranh chấp bóng với Becks khi anh khoác áo Coventry City. Gascoigne đi bóng mạnh mẽ khiến cựu đàn em nổi tiếng ngã dúi dụi.

"Tôi chỉ tưởng tượng ra một cuộc đi dạo trong công viên", Gascoigne viết chú thích dí dỏm cho hình ảnh.

Trận đấu giữa Coventry City và MU diễn ra năm 1997 nhằm vinh danh David Busst, cầu thủ Coventry, người phải giã từ sự nghiệp sau một trong những chấn thương nghiêm trọng nhất ở Premier League. Gascoigne khoác áo Coventry City để thi đấu với "Quỷ đỏ". Thực tế, "Siêu quậy" chưa từng ký hợp đồng với đội bóng này. Trong sự nghiệp, Gascoigne chơi bóng cho Newcastle, Tottenham, Middlesbrough, Everton, Burnley và Boston United.

Gascoigne tu chí, đăng ảnh troll Becks - 1

Gascoigne khỏe lại sau khi dần bỏ rượu. Ảnh: NS.

Trên trang cá nhân mới lập, Gazza chia sẻ hình ảnh cũ của anh chụp cùng với các huyền thoại bóng đá như Alan Shearer, Maradona hay Alex Ferguson. Cô con gái của Gascoigne chia sẻ bố mình đang tích cực điều trị để vượt qua chứng nghiện rượu, trở lại cuộc sống bình thường.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()