Thứ bảy, 7/4/2018, 11:18 (GMT+7)

Fan xuýt xoa khen mái tóc mây của tiểu thư nhà Becks

Mái tóc dài mềm mượt của cô nhóc Harper được ví với tóc của nàng công chúa Rapunzel.

Harper để xõa tóc mềm mượt khi vẽ tranh trong kỳ nghỉ lễ phục sinh ở Miami, Mỹ.

Harper để xõa tóc mềm mượt khi vẽ tranh trong kỳ nghỉ lễ phục sinh ở Miami, Mỹ. Ảnh: Instagram.

Cả nhà cựu danh thủ Anh đang trải qua kỳ nghỉ lễ phục sinh trên đất Mỹ từ cuối tuần trước. Chiều 4/4, Vic chia sẻ ảnh chụp từ phía sau con gái đang vẽ tranh ở ngoài trời. Mái tóc dài màu nâu vàng óng ả của Harper khiến các fan không ngớt lời xuýt xoa. "Con bé đáng yêu quá, Victoria", một fan bình luận. "Tóc cô nhóc dài quá" hay "tóc đẹp quá" là những lời khen người hâm mộ dành cho công chúa yêu nhà Becks.

Theo Hello, cựu tiền vệ MU nâng niu và bảo vê mái tóc của Harper, không cho ai cắt từ khi cô bé mới chào đời. "Khoảng một năm trước, vợ tôi đề nghị cắt tóc cho Harper và tôi phản đối, nói rằng cứ để tóc con dài, đừng động vào. Từ khi con sinh ra, chúng tôi chưa cắt một lần nào, đó là lý do tóc con bé dài tới đầu gối. Nó đẹp phải không nào", Becks từng chia sẻ trên Yahoo Style.

Tóc của Harper nuôi dài từ ngày mới sinh, chưa cắt một lần nào.

Tóc của Harper nuôi dài từ ngày mới sinh, chưa cắt một lần nào. Ảnh: Instagram.

Cô nhóc 6 tuổi bụ bẫm giống cả bố lẫn mẹ từ ngoại hình tới sở thích. Có ba anh trai, Harper cũng mê bóng đá, chạy theo trái bóng trong vườn cùng bố và các anh, thích thời trang và âm nhạc như mẹ. Tiểu thư nhà Becks cũng giống các bé gái cùng tuổi, thích chơi búp bê, đi giày cao gót và ướm thử quần áo của mẹ.

Trong kỳ nghỉ lễ phục sinh, cả nhà Becks thảnh thơi dành thời gian cho nhau. Trên trang cá nhân, hai vợ chồng sao Anh khoe các hình ảnh thư giãn trên du thuyền cùng bạn bè, đi dạo phố, làm bánh hay mẹ con Vic và Harper đi làm nail. Hai cậu nhóc Romeo và Cruz cũng tận dụng trứng phục sinh chocolate, nấu chảy để làm bánh dâu chocolate.

Romeo và Cruz nấu chảy trứng phục sinh chocolate để làm bánh dâu chocolate.

Romeo và Cruz nấu chảy trứng phục sinh chocolate để làm bánh dâu chocolate. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()