Thứ tư, 5/12/2018, 22:33 (GMT+7)

Fan Malaysia châm chọc thủ môn Thái Lan

Sau khi Thái Lan bị loại ở bán kết AFF Cup, cổ động viên Malaysia lập tức khơi lại phát biểu trước trận của thủ môn Chatchai.

"Nuốt lại lời của anh đi, Chatchai. CĐV Thái Lan ủng hộ rất tuyệt vời. Nhưng rất tiếc, Malaysia xứng đáng vào chung kết với hai bàn thắng rất đẹp tối nay", một fan Malaysia tên Zainal chia sẻ trên mạng xã hội.

Fan Malaysia châm chọc thủ môn Thái Lan
Fan Malaysia châm chọc thủ môn Thái Lan - 1

Không chỉ Zainal, rất đông người hâm mộ Malaysia bày tỏ sự hả hê và châm chọc thủ môn Chatchai Budprom của tuyển Thái Lan. 

"Ác mộng cho thủ môn Thái, hahaha", một fan khác viết. "Cảm ơn vì mộng đẹp nhé".

Thủ môn Chatchai phải chịu sự châm chọc bởi anh đã nói những lời thiếu tôn trọng đối thủ. "Từ khi đặt chân đến Thái Lan, tôi nghĩ cầu thủ và CĐV Malaysia đã có cảm nhận rất khác", Chatchai nói trong buổi họp báo trước trận. "Không khí khác hẳn, con người khác hẳn và nơi chốn lạ. Chúc các bạn Malaysia ngủ ngon hôm nay vì ngày mai chắc chắn họ sẽ thấy ác mộng".

Thủ môn Chatchai của Thai

Thủ môn Chatchai của Thái Lan trong họp báo trước trận bán kết lượt về.

Trận đấu tối 5/12, Chatchai phải hai lần vào lưới nhặt bóng từ các pha dứt điểm đẹp mắt của cầu thủ Malaysia. Trận hòa 2-2 trên sân Rajamangala giúp Malaysia giành quyền vào chung kết nhờ luật bàn thắng sân khách sân nhà, sau trận hòa không bàn thắng bốn ngày trước.

Đối thủ của Malaysia ở chung kết có thể là Việt Nam hoặc Philippines.

Hữu Nhơn

Ý kiến bạn đọc ()