Thứ tư, 5/12/2018, 17:26 (GMT+7)

Fan khắc hình HLV Park trên đầu cổ vũ tuyển Việt Nam

Một CĐV Quảng Nam tạo kiểu tóc 'độc' tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo trước trận bán kết lượt về AFF Cup với Philippines.

Bức họa chân dung HLV Park Hang-seo được lấy làm mẫu để tạo kiểu tóc cho anh Hòa. Ảnh: FB.

Bức họa chân dung HLV Park Hang-seo được lấy làm mẫu để tạo kiểu tóc cho anh Hòa. Ảnh: FB.

Trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 với Philippines, HLV Park Hang-seo và các học trò nhận được thông điệp cổ vũ đặc biệt từ một fan quê Quảng Nam có tên Đặng Hiệp Hòa. Anh Hòa mới đây đi từ Quảng Nam ra Hà Nội để tạo kiểu tóc có khắc hình chân dung HLV Park ở sau gáy trước khi tới sân Mỹ Đình tiếp lửa cho tuyển Việt Nam.

Người thực hiện "tác phẩm nghệ thuật" này cho anh Hòa là thợ cắt tóc có nickname Tuấn "Kọt". Mất hơn hai tiếng, anh Tuấn mới thực hiện xong kiểu tóc độc đáo cho chàng fan cuồng Quảng Nam.

Fan khắc hình HLV Park Hang-seo trên đầu cổ vũ tuyển Việt nam
 
 

Kiểu tóc của anh Hòa sau khi hoàn thành

Hiệp Hòa là CĐV nhiệt thành của CLB Quảng Nam. Anh cũng dành rất nhiều tình yêu cho đội tuyển. Anh từng sang Lào để cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo trong trận ra quân ở vòng bảng. Trước trận đấu Việt Nam - Malaysia hôm 16/11, anh Hòa cũng gây ấn tượng với kiểu tóc có khắc dòng chữ "I love Việt Nam".

Kiểu tóc cổ vũ tuyển Việt Nam của anh Hòa ở các trận đấu trước. Ảnh: FB.

Kiểu tóc cổ vũ tuyển Việt Nam của anh Hòa ở các trận đấu trước. Ảnh: FB.

Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 6/12 trên sân Mỹ Đình, Hà Nội. Với chiến thắng 2-1 ở trận lượt đi, thầy trò HLV Park Hang-seo đang nắm lợi thế lớn để giành quyền vào chung kết.

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()