Thứ ba, 11/4/2017, 14:22 (GMT+7)

Fan Arsenal hát chế giễu cầu thủ, đòi sa thải HLV Wenger

Tức giận trước việc đội nhà để thua Crystal Palace, CĐV Pháo thủ hô vang các khẩu hiệu phản đối thầy trò chiến lược gia người Pháp.

Fan Arsenal hát chế giễu cầu thủ
 
 

CĐV Arsenal hô vang: 'Các cậu không xứng với tấm áo này'

Thất bại 0-3 trước đội bóng được đánh giá yếu hơn, Arsenal vẫn xếp thứ 6 với 7 điểm kém Man City, đội bóng đang đứng thứ tư. Nguy cơ đội bóng không được dự Champions League hiện hữu khiến các fan Pháo thủ tức giận, thất vọng tràn trề dẫn tới nhiều hành động chống đối nhắm vào các cầu thủ trên sân Selhurst Park.

Trên khán đài, một nhóm CĐV hát vang "Các cậu không xứng với tấm áo này", chê phong độ bạc nhược của các cầu thủ trên sân trong lúc có người từ chối trả lại bóng cho Bellerin ném biên. Nhóm khác hô to: "Chúng tôi muốn Wenger ra đi".

CĐV Arsenal muốn HLV Wenger ra đi
 
 

 Fan Arsenal hát 'Chúng tôi muốn Wenger ra đi'

"Hầu hết chúng tôi đều yêu Wenger và hơn cả kiên nhẫn nhưng thế là đủ rồi, đã đến lúc phải thay đổi", một CĐV chia sẻ. Alexis Sanchez là một trong 4 sao Arsenal gửi lời xin lỗi CĐV sau trận thua bất ngờ trước khi toàn đội bị các fan la ó khi ngồi trên xe bus rời sân khách.

Trong khi đó một nhóm CĐV chủ nhà Crystal Palace hài hước hò hét chế giễu: "Oh, Arsene Wenger, chúng tôi muốn ông ở lại".

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()