Thứ ba, 16/1/2018, 10:42 (GMT+7)

Evra chỉ khoác áo choàng tắm, bị lộ chỗ kín khi hát

Cựu sao MU lấy tay che phần nhạy cảm rồi cười vui đùa vui vẻ trong khi đội tóc giả, đeo kính và chỉ đi một bên giày.

Evra chỉ khoác áo choàng tắm khi hát, bị lộ chỗ kín
 
 

Hậu vệ một thời của tuyển Pháp tươi tắn khi hát bài hit "Sexual Healing" của ca sĩ Gaye trong video đăng tải hôm 15/1. Chưa đầy một ngày, video hài hước của Evra thu hút gần một triệu lượt người xem.

Evra đang trong thời gian bị UEFA cấm thi đấu 7 tháng vì sự cố đạp fan nhà tháng 11 năm ngoái. Ngôi sao 36 tuổi còn bị CLB Marseille thanh lý hợp đồng nhưng không hề tỏ ra bi quan, vẫn "mua vui" trên trang cá nhân bằng những video hài của bản thân.

Cựu sao MU cũng không có ý định treo giày sau sự cố bị lên án. Tháng 11 năm ngoái, Evra chia sẻ video đang kéo một chiếc xe jeep trên đường, có một người bạn ngồi trên nóc xe. "Thứ hai vui vẻ, thỉnh thoảng cảm thấy thật nặng nề nhưng bạn phải luôn mỉm cười, dĩ nhiên rồi và tiếp tục yêu cuộc chơi của anh ấy. Thề với Chúa là tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, luôn duy trì năng lượng tích cực, đừng lười biếng. Tôi không biết bạn đang làm gì lúc này nhưng tôi đang đẩy một chiếc xe bởi tôi muốn tốt hơn ngày trước. Tôi đang tới đây các bạn", hậu vệ người Pháp viết.

Evra đẩy xe jeep
 
 

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()