Thứ tư, 24/2/2016, 16:34 (GMT+7)

Eto'o thích nhìn bạn gái sex với người khác

Cô bồ cũ Nathalie Koah gây sốc khi tiết lộ về sở thích tình dục quái đản của cựu tiền đạo Chelsea.

Eto'o đang lao đao vì cô bồ cũ Nathalie Koah.

Eto'o đang lao đao vì cô bồ cũ Nathalie Koah. Ảnh: Instagram.

Samuel Eto'o và cựu tiếp viên hàng không Nathalie Koah bí mật qua lại suốt 7 năm (từ 2007-2014) trong thời gian chân sút người Cameroon và bà xã Georgette công khai yêu nhau. Sau khi mối tình ngoài luồng tan vỡ, Eto'o tố cáo cô bồ cũ lừa đảo chiếm đoạt một số tiền lớn còn Nathalie một mực cho rằng ngôi sao đồng hương cố tình phát tán hình ảnh khiêu dâm của cô lên mạng.

Mới đây, Nathalie Koah gây chú ý khi dự định ra mắt cuốn sách viết bằng tiếng Pháp có tựa đề nhạy cảm trong đó nói thẳng đến Eto'o trong tựa đề "Mại dâm trả thù - bóng đá, tình dục, tiền: minh chứng từ tình cũ của Samuel Eto'o". Người đẹp chia sẻ rằng muốn lấy câu chuyện của chính mình để cảnh báo các cô gái trẻ nuôi mộng tưởng đổi đời khi cặp với người nổi tiếng. Ngay sau khi biết về cuốn sách, cựu sao Chelsea cùng các luật sư tìm mọi cách để sách của Koah không được xuất bản ở Pháp và đã thành công.

Cuốn sách của Nathalie Koah

Tựa đề cuốn sách của Nathalie Koah đề cập thẳng tới tên Eto'o. Ảnh: Pure.

Không chịu im lặng, cô nàng 24 tuổi quyết định chia sẻ một số bí mật trong mối quan hệ tình ái lén lút với Eto'o trên tạp chí So Foot. Nathalie cho biết, chuyện tình của cô và ngôi sao lừng danh của Cameroon đan xen giữa sự đam mê và ghen tuông với tính cách phức tạp có phần bệnh hoạn của Eto'o. "Anh ta thích nhìn bạn gái mình làm tình với người đàn ông khác nhưng sau đó có thể nổi đóa lên khi thấy tôi và Fally có vẻ thân mật (Fally là ca sĩ người Congo có ý định tán tỉnh Koah)". Tôi không nói rằng anh ta lưỡng tính nhưng có vẻ gì đó ở giữa hai giới. Anh ta là người khó hiểu, lúc tốt bụng, nhiệt tình, lúc đen tối, đáng sợ, không cởi mở với người khác có lẽ vì sợ hiểu lầm hoặc bị đánh giá, phanh phui. Có lẽ anh ta nghĩ tôi lúc đó còn trẻ và dễ bảo", người đẹp tiết lộ.

Tình cũ của Eto'o luôn cho rằng anh chính là người đã phát tán những hình ảnh khiêu dâm của cô lên mạng để trả thù sau khi cô quyết tâm chia tay. Nathalie từng ngồi tù oan ba ngày và bị người của cựu tuyển thủ Cameroon đe dọa sau khi biết cô có ý định viết sách, kể hết những tháng ngày tủi nhục khi làm bạn gái trong bóng tối của Eto'o. "Tôi không thể bị đánh bại, tôi là nạn nhân của câu chuyện này và sẽ không cho phép sự thật được bóp méo như thế", Nathalie mạnh mẽ khẳng định sau khi Eto'o tố cáo cô là gian lận và lừa đảo.

Cựu tiếp viên hàng không thừa nhận mình có tình cảm thực sự với Eto'o nhưng không cam chịu kiếp sống như nô lệ, quyết tâm đấu tranh đến cùng cho dù biết sẽ như "trứng chọi đá" vì ngôi sao đồng hương vừa có tiền vừa quyền lực.

Eto'o và bà xã George

Eto'o và bà xã Georgette tổ chức đám cưới năm 2014 sau 10 năm bên nhau và có 4 đứa con. Ảnh: Bellanaja.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()