Thứ hai, 22/4/2013, 10:58 (GMT+7)

Em trai Giggs ly dị cô vợ 'hư'

Cậu em trai Rhodri của danh thủ xứ Wales và cô vợ Natasha đang tiến hành thủ tục ly hôn vì hệ lụy của scandal trong quá khứ.

>> Em dâu Giggs khoe vòng một gợi cảm

Giggs khiến gia đình em trai tan vỡ. Ảnh: Sun.

Giggs khiến gia đình em trai tan vỡ. Ảnh: Sun.

Gần hai năm sau khi scandal động trời "Giggs ngoại tình với em dâu" bị phanh phui, cậu em trai Rhodri của danh thủ xứ Wales và cô vợ Natasha đang tiến hành những thủ tục ly hôn. Đây là một thông tin khá bất ngờ bởi trước đó Rhodri và Natasha dường như đã làm lành khi cả hai tuyên bố xóa bỏ hết quá khứ để xây dựng lại hạnh phúc. Tuy nhiên, theo lời bạn bè thân của Natasha, cô và Rhodri không thể quên hết những chuyện đã xảy ra liên quan tới Ryan Giggs.

"Rhodri và Natasha đang chờ đợi thủ tục ly hôn được giải quyết. Họ đã từng làm lành, cho nhau cơ hội để làm lại tuy nhiên cả hai không thể quên được những gì xảy ra trong quá khứ. Sau khi ly hôn họ sẽ vẫn là bạn vì lợi ich của bọn trẻ", một người bạn của Natasha tiết lộ.

Hiện, Natasha đã trở lại với cái tên hồi con gái của cô là Lever. Người đẹp sống trong một căn nhà thuê ở Worsley, Salford.

Rhodri và Natasha từng làm lành sau scandal. Ảnh: Sun.

Rhodri và Natasha từng làm lành sau scandal. Ảnh: Sun.

Rhodri và Natasha tổ chức đám cưới tại Las Vegas, Mỹ vào tháng 6/2010. Cặp đôi có với nhau hai đứa con. Tuy nhiên, trước khi đến với Rhodri, Natasha là người tình của ông anh Ryan Giggs. Năm 2011, người đẹp 30 tuổi này gây sốc khi tiết lộ cô và danh thủ MU từng lén lút ăn nằm với nhau trong suốt 8 năm ngay cả khi đã trở thành vợ của Rhodri. Natasha thậm chí còn mang thai đứa con của Giggs nhưng bị ngôi sao MU bắt phải phá bỏ.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()