Thứ tư, 15/6/2011, 11:00 (GMT+7)

Em trai Giggs cũng ngoại tình

Không chỉ có lão tướng MU, ngay cả cậu em bị 'cắm sừng' Rhodri nhà Giggs cũng từng lừa dối cô vợ Natasha 'ăn chả' với một cô gái mới gặp lần đầu.
>> Em trai Giggs ve vãn gái tuổi teen
>> Giggs dùng tiền 'bịt miệng' em trai

Rhodri và người tình một đêm Danielle. Ảnh: The Sun.

Rhodri và người tình một đêm Danielle. Ảnh: The Sun.

Hôm qua, một cô gái 24 tuổi có tên Danielle Healy tiết lộ với The Sun rằng cô từng có quan hệ tình dục với Rhodri cách đây khoảng 4 tháng, khi đó vụ ngoại tình giữa Giggs và em dâu Natasha vẫn chưa bị vạch trần. Điều đó có nghĩa là, em trai của lão tướng MU cũng ngoại tình. "Rhodri là một kẻ đạo đức giả. Anh ta cũng xấu xa như Ryan mà thôi", Danielle cho biết.

"Tôi không có quan hệ kéo dài tới 8 năm với Rhodri nhưng việc chúng tôi làm là hoàn toàn sai. Anh ta là người đã có vợ con khi quan hệ cùng tôi nhưng cái cách mà anh ta làm chẳng giống một người đàn ông của gia đình. Rhodri biết chắc anh ta muốn điều gì buổi tối hôm đó và trong phút chốc tôi cũng không kiềm chế được bản thân. Lúc đó, tôi cũng chẳng phân biệt được điều gì đúng điều gì sai", cô gái 24 tuổi nói tiếp.

Danielle cho biết cô gặp Rhodri hồi tháng hai vừa qua trong một quán bar ở Worsley, Greater Manchester và ngay đêm đó họ có quan hệ với nhau. "Tôi đi chơi với một số người bạn và Rhodri ngồi ở bàn kế bên cùng với anh bạn thân của anh ta là diễn viên Will Mellor và một người đàn ông nữa. Chúng tôi bắt đầu trò chuyện khi quán bar chuẩn bị đóng cửa và họ rủ chúng tôi đi đâu đó để tiếp tục vui vẻ. Họ đưa chúng tôi tới nhà một ai đó và mở karaoke hát. Tôi để ý thấy Rhodri đeo nhẫn ở cả hai bàn tay. Một người bạn của tôi chỉ vào chiếc nhẫn trên bàn tay phải của anh ta và hỏi: 'Đây có phải là nhẫn cưới của anh?', Rhodri chìa tay trái ra và nói: 'Không, đây mới là nhẫn cưới của tôi còn cái này là nhẫn ly hôn của tôi".

Em trai Ryan Giggs tại vui vẻ cùng các người đẹp. Ảnh: The Sun.

Em trai Ryan Giggs vui vẻ cùng các người đẹp. Ảnh: The Sun.

Danielle từng tốt nghiệp đại học và hiện là một nhân viên kinh doanh kể lại quá trình họ đến với nhau: "Tôi và Rhodri bất ngờ va vào nhau ở ngoài hành lang. Lúc đó, cả hai chúng tôi đều ngà ngà say. Anh ta bắt đầu sờ soạng lung tung và cả hai chúng tôi đều cười đùa. Vài phút sau chúng tôi đi lên tầng, vào một phòng ngủ không có ai và 'chuyện ấy' đã xảy ra. Chúng tôi ở bên nhau khoảng nửa tiếng trong phòng ngủ và sau đó đi xuống nhà tiếp tục cuộc vui".

"Tôi không bận tâm quá nhiều về chuyện đó bởi tôi biết anh ta là người có vợ. Tuy nhiên, tôi có số điện thoại của anh ta và một buổi tối tôi quyết định nhắn tin hỏi Rhodri xem anh ta có ổn không. Rhodri trả lời anh ta vẫn ổn nhưng không muốn tôi gửi email cho anh ta vì vợ anh ta sẽ kiểm tra. Rhodri hẹn gặp tôi vào một dịp khác nhưng tôi quyết định sẽ không gặp lại anh ta nữa", người tình một đêm của Rhodri tiết lộ thêm.

Rhodri vẫn

Rhodri thân mật với các cô gái trong buổi tiệc. Ảnh: The Sun.

Mới đây, một cô gái 18 tuổi cũng vừa lên tiếng tố cáo em trai của ngôi sao MU nhắn tin gạ tình và gửi ảnh sex cho cô.

Lan Chinh

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()