Thứ tư, 17/8/2016, 09:45 (GMT+7)

Em gái Công Vinh theo trào lưu kể 7 công việc đầu tiên

Cựu hoa khôi Đại học Văn hóa Khánh Chi tiết lộ cô từng viết báo, làm PG, MC, người mẫu, đi hát và mở công ty tổ chức sự kiện.

em-gai-cong-vinh-theo-trao-luu-ke-7-cong-viec-dau-tien

Em gái Công Vinh từng đi hát, làm người mẫu và ước mơ trở thành một nhà báo. Ảnh: FB.

Trào lưu First seven jobs - Kể lại 7 công việc đầu tiên trong đời - mới du nhập vào Việt Nam nhưng đang thu hút được rất đông người tham gia trong những ngày gần đây. Hôm 16/8, Khánh Chi - em gái tiền đạo Lê Công Vinh - cũng hưởng ứng trào lưu hot này bằng một status khá dài trên trang cá nhân.

"Cũng theo trào lưu tí nhỉ,

1. Công việc đầu tiên và đến tận bây giờ vẫn có duyên là được mời đi hát từ lúc cấp 2, cấp 3. Có tí tiền tiêu vặt ngày xưa là kinh khủng lắm rồi ấy.

2. Cấp 2 bắt đầu tập tành viết các bài tản mạn, văn vủng các kiểu gửi cho báo Hoa học trò, Mực tím để háo hức chờ đợi được nhận nhuận bút vào mỗi tuần. Lúc đó ước mơ cháy bỏng là được làm một nhà báo thực thụ.

3. Năm nhất đại học, vì quá mê kiếm tiền nên tập tành xin vào một công ty tổ chức sự kiện cũng có tiếng ở Hà Nội bắt đầu với công việc PG và quản lý ca sĩ, người mẫu. Công việc này gắn bó với mình tầm hai năm. 

4. Đi làm ở công ty tổ chức sự kiện đồng thời thành lập nhóm nhạc Sao Băng để đi hát khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cảm thấy rất hạnh phúc khi kiếm được nhiều tiền từ năng khiếu hát hò.

5. Năm 3 đại học, khi nhóm nhạc hoạt động được một thời gian, thỉnh thoảng tách ra hát solo, kiêm luôn vai trò mới làm MC, người mẫu. Chuyến đi đáng nhớ là được lưu diễn sang 5 nước châu Âu.

6. Năm 2012, được mời với tư cách là ban tổ chức ở một cuộc thi người đẹp cũng có tiếng ở Hà Nội. Ở một vị trí công việc khác, thấy mình cũng bản lĩnh, trưởng thành hơn 

7. Năm 2012, sau khi tốt nghiệp đại học, với hoài bão và muốn được tự tay mình làm chủ, được thử sức ở một công việc mới, mình cùng kết hợp với một người anh chơi thân mở công ty tổ chức sự kiện. Công ty này cho mình rất nhiều cơ hội và kinh nghiệm trong cuộc sống", cựu hoa khôi Đại học Văn hóa Viết.

Em gái Công Vinh cho biết cô mới chỉ kể sơ sơ những công việc khởi đầu của mình. Hiện tại, sau khi trải qua rất nhiều công việc ở các lĩnh vực khác nhau, Khánh Chi vẫn thấy phù hợp nhất khi làm việc liên quan đến nghệ thuật. Cô hé lộ đang ấp ủ những dự án mới và hy vọng nhận được sự ủng hộ của mọi người trong thời gian tới.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()