Thứ ba, 7/11/2017, 16:00 (GMT+7)

Em gái Becks mở tiệc mừng em bé sắp chào đời

Cô em gái Joanne của cựu danh thủ Anh bụng bầu vượt mặt, tươi cười đứng bên bạn trai Kris Donnelly hôm 6/11.

Em gái Becks tươi như hoa bên bạn trai

Em gái Becks tươi như hoa bên bạn trai trong bữa tiệc mừng em bé sắp chào đời. Ảnh: Instagram.

Theo The Sun, bữa tiệc được tổ chức tại chuỗi cửa hàng Harvey Nichols ở London. Không rõ Becks và bà xã có mặt hay không nhưng mẹ của anh, bà Sandra, có tham dự. Bà bầu Joanne cười tươi suốt buổi, tay trong tay với bạn trai. Khoảng một tháng nữa, em gái Becks sẽ đón em bé đầu lòng.

Trên Instagram, em gái Becks vui vẻ chia sẻ: "Tiệc mừng em bé sắp chào đời, hôm nay chúng tôi đã có một bữa tiệc tuyệt vời, không thể đòi hỏi gì hơn. Tôi đặc biệt cảm ơn mẹ và dì đã tổ chức bữa tiệc này. Nó thật hoàn hảo. Em bé của chúng tôi vô cùng may mắn khi có những con người đặc biệt ở xung quanh. Cảm ơn tới tất cả mọi người đã tới dự".

Cựu danh thủ Anh thân thiết với em gái hơn chị gái.

Cựu danh thủ Anh thân thiết với em gái hơn chị gái. Ảnh: Instagram.

Joanne và bạn trai Kris Donnelly công khai tình yêu từ tháng 5. Kris bằng tuổi Becks, từng tham gia chương trình truyền hình thực tế "Celebrity Big Brother" năm 2009. Trong khi đó, Joanne từng là thợ gội đầu, trước khi mở dịch vụ tư vấn khách hàng vài năm gần đây.

Becks là con trai duy nhất trong gia đình có ba chị em. Cựu danh thủ 42 tuổi thân thiết với cô em gái Joanne hơn, không gần gũi chị gái Lynne. Trong khi cậu em nổi tiếng có một gia đình hạnh phúc, sống giàu có, Lynne thất nghiệp, từng bán cả váy cưới để lấy tiền chi tiêu và cũng có cuộc sống riêng tư phức tạp. Vì giận anh rể cũ Colin, tiền vệ điển trai một thời của MU cũng xa cách với chị gái dù thỉnh thoảng vẫn giúp chị trả hóa đơn mua hàng.

Ý kiến bạn đọc ()