Thứ hai, 6/4/2015, 15:24 (GMT+7)

Effenberg bị tố quỵt tiền gái gọi chuyển giới

Cô nàng Edona James còn tố cáo cựu tiền vệ Bayern Munich dọa tạt axit nếu tiết lộ chuyện quan hệ của họ.

Stefan Effenberg gặp rắc rối với cô nàng chuyển giới Edona James. Ảnh: Diez.

Stefan Effenberg gặp rắc rối với cô nàng chuyển giới Edona James. Ảnh: Diez.

Cuối tuần qua, tờ Bild gây sốc khi đăng tải những tiết lộ của người đẹp chuyển giới Edona James về scandal tình ái với cựu danh thủ Stefan Effenberg. Theo đó, cặp đôi có quan hệ tình cảm từ năm 2010-2013. Edona James đưa đơn tố cáo ngôi sao lừng danh một thời quỵt số tiền tổng cộng là 5.000 euro sau ba lần "vui vẻ", đồng thời cũng tiết lộ rằng Effenberg có sử dụng cocaine trong lúc làm tình.

"Anh ta đã lạm dụng tôi, bóc lột tôi mà không trả tiền vì lúc nào cũng trong tình trạng phê thuốc. Tôi còn phải đi điều trị tâm lý vì anh ta", người đẹp chuyển giới ấm ức khai trước tòa. Tuy nhiên, Edona James cũng cho biết, hai người không hẳn "làm chuyện ấy" mà chỉ âu yếm và chủ yếu là quan hệ bằng miệng.

Gái gọi chuyển giới còn nói thêm rằng, cô bị Stefan Effenberg đe dọa rằng sẽ tạt axit vào mặt nếu tiết lộ mối quan hệ của họ. Tòa yêu cầu Effenberg trả cho Edona James 600 euro nhưng cô nàng không chấp nhận, quyết định kháng cáo đòi bằng được 5.000 euro. 

Thông qua luật sư, cựu danh thủ 46 tuổi bác bỏ các cáo buộc của Edona James. Tuy nhiên, nhiều khả năng Effenberg phải ra làm nhân chứng trong phiên tòa xử tiếp theo.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()