Thứ năm, 5/4/2018, 21:52 (GMT+7)

Duy Mạnh mong cầu thủ HAGL giữ đôi chân cho đồng nghiệp

Tiền vệ CLB Hà Nội chưa hết bức xúc với tình huống bị chơi xấu từ Tăng Tiến bên phía HAGL.

Đội bóng phố núi làm khách của CLB Hà Nội trong trận đấu bù V-League 2018 chiều 5/4 trên sân Hàng Đẫy. Khi tỷ số là 1-0 nghiêng về chủ nhà, tình huống gây sự lộn xộn diễn ra ở phút bù giờ của hiệp một. 

Duy Mạnh mong cầu thủ HAGL bị đuổi giữ đôi chân cho đồng nghiệp
 
 

Duy Mạnh bị đạp thẳng vào đầu gối

Trong pha va chạm với Duy Mạnh, hậu vệ của HAGL co chân cao và đạp thẳng vào đầu gối của đối thủ. Trọng tài rút thẻ đỏ dành cho Tăng Tiến. Đội khách chơi thiếu người và lập tức nhận bàn thua thứ hai trước khi hiệp một kết thúc. Sang hiệp hai, lý do thiệt quân còn khiến HAGL thua thêm ba bàn để rời Hàng Đẫy với thất bại đậm đà 0-5.

Sau trận đấu, Duy Mạnh thể hiện sự bức xúc. "Khi chơi bóng chuyên nghiệp, cầu thủ cần tuyệt đối tránh những pha phạm lỗi nguy hiểm, giữ cho đôi chân và nồi cơm của đồng nghiệp. Trong trận đấu, hai bên cùng quyết tâm thi đấu nhưng phải tỉnh táo và chơi đẹp, để duy trì được nghề nghiệp lâu dài", anh nói.

Bật dậy lao về phía đối thủ ngay khi bị phạm lỗi, tiền vệ sinh năm 1996 bức xúc dữ dội. Vốn là cầu thủ hiền lành, ít khi phản ứng, Duy Mạnh giải thích về cách thể hiện thái độ quyết liệt: "Lúc đó tôi rất nóng bởi pha bóng kiểu như vậy có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng khiến cầu thủ phải nghỉ thi đấu dài hạn". 

Duy Mạnh chụp ảnh cùng fan sau trận đấu. Ảnh: Văn Đương.

Duy Mạnh chụp ảnh cùng fan sau trận đấu. Ảnh: Văn Đương.

Với những bước chân tập tễnh trên sân, Duy Mạnh cho biết vẫn cảm thấy rất đau và sẽ đi kiểm tra y tế sớm nhất để biết tình trạng chấn thương.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()