Thứ ba, 30/1/2018, 11:23 (GMT+7)

Duy Mạnh lần đầu tiết lộ về hành động cắm cờ trên tuyết

Tiền vệ U23 Việt Nam nói về khoảnh khắc và ý định nảy sinh sau trận chung kết.

Duy Mạnh lần đầu tiết lộ về hành động cắm cờ trên tuyết
 
 

Hình ảnh Duy Mạnh cắm cờ lên tuyết trắng rồi cúi đầu trước lá cờ là hình ảnh đẹp được người hâm mộ lưu giữ trong tâm trí sau vòng chung kết U23 châu Á. Hành động có sức lan tỏa được tiền vệ Hà Nội thực hiện sau trận chung kết thua Uzbekistan 1-2 ngày 27/1.

"Sau trận đấu, tất cả cầu thủ đều rơi nước mắt vì tiếc nuối. Ban huấn luyện tới động viên rằng tất cả đều thi đấu tốt, để mọi người rời sân.

Sau đó, cả đội cùng đi tri ân người hâm mộ. Các CĐV ở Trung Quốc đưa lá cờ cho bọn em để cầm, khoác lên vai vì thành tích đáng tự hào tại giải đấu. Khi cắm lá cờ, em cũng đang rơi nước mắt vì quá tiếc nuối sau trận đấu nhưng cũng rất tự hào vì lần đầu tiên Việt Nam vào được chung kết châu Á.

Duy Mạnh lần đầu tiết lộ về hành động cắm cờ trên tuyết

Lúc đó tình cờ mọi người đi hết, em đi cuối cùng cùng HLV thể lực của đội. Trước mặt em lúc đó là một đống tuyết khá cao. Người hâm mộ vẫn vẫy em, gọi tên em. Lúc đó, em đang cầm một lá cờ và em nảy sinh ý định cắm lá cờ này ở đây để sau này có nhìn lại khoảnh khắc lá cờ Tổ quốc thì mình vẫn nhớ đến kỷ niệm ở Trung Quốc. Em tự hào vì làm được cái gì đó cống hiến cho Tổ quốc. Lúc cắm xong em có cúi chào người hâm mộ, cúi chào lá cờ và sau đó em đi vào phòng thay đồ", Duy Mạnh kể lại.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()