Thứ năm, 19/7/2018, 14:10 (GMT+7)

Được Juventus cho nghỉ, C. Ronaldo dùng chuyên cơ đi 'kiếm tiền'

Siêu sao Bồ Đào Nha chăm chỉ để hoàn thành hợp đồng với đối tác, tăng thu nhập cho bản thân.

Được Juventus cho nghỉ, C. Ronaldo dùng chuyên cơ đi kiếm tiền

C. Ronaldo tới Trung Quốc để quảng bá sản phẩm. Ảnh: TS.

Juventus tham dự International Champions Cup trong hè 2018. Theo lịch, "Bà đầm già" chạm trán Real Madrid ngày 5/8. Tuy nhiên, lãnh đạo Juventus thống nhất với HLV Allegri về việc gia hạn ngày nghỉ cho các cầu thủ dự World Cup 2018. 

C. Ronaldo cùng Dybala, Douglas Costa, Higuain, Cuadrado và Rodrigo Bentancur hội quân vào ngày 8/8, hai ngày sau khi đội bóng trở về từ chuyến du đấu Mỹ. Ngoài ra, Juventus còn ba người tập trung muộn là Mandzukic, Marko Pjaca và Matuidi - những cầu thủ đá chung kết World Cup 2018 và được cho phép tập trung cùng đội vào hôm 12/8.

Không tận dụng ngày nghỉ để hồi phục thể lực, CR7 tranh thủ đến Trung Quốc để thực hiện kế hoạch quảng bá hoành tráng. Theo đó, "CR7Tour" được nhà tài trợ tổ chức ở nhiều địa điểm tại đất nước đông dân nhất thế giới. Tiền đạo người Bồ Đào Nha dùng chuyên cơ di chuyển để tiết kiệm thời gian. Đi cùng anh là nhóm cộng sự quen thuộc, tất cả chụp ảnh chung tại sân bay trước chuyến hành trình.

C. Ronaldo là hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Juventus khi đội bóng Italy chi 131 triệu USD mua anh từ Real Madrid. Siêu sao người Bồ Đào Nha ra mắt đội bóng mới hôm 15/7.

Ý kiến bạn đọc ()