Thứ năm, 6/9/2018, 15:10 (GMT+7)

Đời tư bạn gái C. Ronaldo bị phơi bày trên truyền hình Italy

Chương trình truyền hình Italy cho rằng Georgina Rodriguez từ bỏ gia đình, 'để mặc' bố bị ốm nặng.

Trong chương trình "Salvame" của kênh Telecinco, đài Mediaset, người dẫn cho biết bạn gái của Cristiano Ronaldo từ bỏ gia đình sau khi quen anh. Cũng trong số đặc biệt của "Salvame" cách đây vài ngày, Georgina Rodriguez còn bị cho là cắt đứt quan hệ với bố ở Argentina và bà ngoại ở Lorca, Tây Ban Nha.

C. Ronaldo và Georgina Rodriguez trong chuyến đi nghỉ ở Sardinia, Italy.

C. Ronaldo và Georgina Rodriguez trong chuyến đi nghỉ ở Sardinia, Italy. Ảnh: JJ.

"Bà ngoại của Georgina cảm thấy như bị bỏ rơi dù đối xử với cô chẳng khác nào một người mẹ. Cụ bà 82 tuổi đau yếu, hiện sống tạm bợ trong một căn nhà lắp ghép ở Lorca, kể từ sau trận động đất năm 2011", chương trình tiết lộ.

Cũng theo Mediaset, bố của bạn gái C. Ronaldo đang phải điều trị trong bệnh viện ở Argentina, do di chứng một trận đột quỵ. Tuy vậy, Georgina Rodriguez vẫn thờ ơ và không có phản ứng nào.

C. Ronaldo cho rằng anh cùng bạn gái Georgina Rodriguez bị kênh Mediaset xúc phạm và đe dọa. Siêu sao Bồ Đào Nha yêu cầu đội ngũ luật sư gửi thông báo đến Mediaset và thông báo sẽ có những hành động pháp lý thích hợp khi kênh này cố tình bêu riếu bạn gái anh.

Tuy nhiên, theo tờ AS, ban biên tập đài này còn lên kế hoạch để tìm hiểu sâu hơn về bạn gái của C. Ronaldo và gia đình tại Tây Ban Nha và Argentina.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()