Thứ ba, 10/4/2018, 08:27 (GMT+7)

Đoàn vệ sĩ bị quây bắn, Mayweather thoát chết

Một vệ sĩ của Mayweather bị thương khoảng 3h sáng 9/4 khi võ sĩ quyền Anh và đoàn tùy tùng tới khách sạn InterContinental Buckhead ở Atlanta, Mỹ.

Hiện trường sau vụ nổ súng khiến Greg La Rosa bị thương.

Hiện trường sau vụ nổ súng khiến Greg La Rosa bị thương. Ảnh: NS.

Nhà cựu vô địch thế giới và nhóm của anh lái ba xế hộp đến khách sạn, bất ngờ một chiếc xe khác vượt lên. Một hoặc nhiều người trong xe lạ nổ súng vào đoàn của Mayweather khiến một vệ sĩ bị dính đạn ở chân. Người này được xác định là Greg La Rosa, một thành viên lâu năm của đội bảo vệ "Độc cô cầu bại".

Sau khi nhóm "khủng bố" rút đi, vệ sĩ này được đưa đến bệnh viện Grady Memorial để điều trị. Greg La Rosa nhanh chóng xuất viện chỉ vài giờ sau đó.

Cảnh sát địa phương cho biết muốn tiếp xúc với Mayweather càng sớm càng tốt để điều tra nghi phạm. Lực lượng an ninh không khẳng định anh hoặc người nào trong đoàn là mục tiêu cụ thể của nhóm hung thủ.

Cảnh sát muốn sớm gặp Mayweather để có thêm thông tin về nghi phạm. Ảnh: NS.

Cảnh sát muốn sớm gặp Mayweather để có thêm thông tin về nghi phạm. Ảnh: NS.

Trước khi bị tấn công, đoàn xe của Mayweather rời khỏi nhà hàng để cả nhóm "lót dạ" sau một bữa tiệc tại hộp đêm Medusa.

Cảnh sát xác nhận không ai trong nhóm vệ sĩ của "Độc cô cầu bại" bắn lại nhóm "khủng bố".

Ngày 7/4, Mayweather vừa có mặt tại khách sạn Hard Rock & Casino ở Las Vegas, nơi công ty quảng cáo của anh tổ chức ra mắt một bộ phim truyền hình ăn khách.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()