Thứ bảy, 8/7/2017, 14:00 (GMT+7)

Djokovic bị đồn ngoại tình, vợ không tới Wimbledon

Bà bầu Jelena Ristic chưa thấy xuất hiện tại Anh từ vòng mở màn giải Grand Slam lớn thứ 3 trong năm.

djokovic-bi-don-ngoai-tinh-vo-khong-toi-wimbledon

Bà bầu Jelena và chồng tay trong tay tại Tây Ban Nha hồi tháng 5. Ảnh: Pure.

Trong các giải đấu lớn, Djokovic luôn nhận được sự cổ vũ hết mình từ Jelena Ristic. Tại Wimbledon năm 2014, vợ Nole vẫn tới Anh ủng hộ chồng dù đang mang bầu nhóc Stefan. Tuy nhiên ở Wimbledon năm nay, Jelena cũng đang mang bầu nhưng khônga có mặt tại xứ sở sương mù dù giải đấu đã qua 3 vòng. Tại các giải đấu trước đó, bà bầu Jelena vẫn theo chân chồng đi khắp nơi.

Việc bà xã tay vợt người Serbia vắng mặt ở Wimbledon càng củng cố tin đồn hôn nhân của anh trục trặc. Hôm 4/7, huyền thoại làng bóng nỉ John McEnroe gây sốc khi hé lộ rằng có thể Djokovic đang gặp tình trạng giống Tiger Woods là ngoại tình, tinh thần bị ảnh hưởng nên xuống phong độ.

djokovic-bi-don-ngoai-tinh-vo-khong-toi-wimbledon-1

Tay vợt người Serbia và vợ có mối tình đẹp, gắn bó lâu năm trước khi cưới năm 2014. Cặp đôi chuẩn bị đón em bé thứ hai. Ảnh: Pure.

Trước những phát ngôn gây sốc của tiền bối, Djokovic đáp trả nhẹ nhàng: "Ông ấy vẫn được biết đến với những bình luận táo bạo, không quan tâm tới độ xác thực, chỉ nói những gì trong đầu. Tôi không để ý. Tôi đã nghe tới chuyện này, John có quyền nói vậy và tôi tôn trọng điều đó".

Tại vòng 3 Wimbledon hôm 6/7, Djokovic nhanh chóng vượt qua đối thủ người CH Czech, Adam Pavlásek 3-0, lọt vào vòng 4 gặp Gulbis.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()