Thứ hai, 14/4/2014, 07:00 (GMT+7)

DJ Myno đắt show làm mẫu dù mang bầu

Đang bụng mang dạ chửa, vợ chưa cưới của trung vệ Van Bakel vẫn chăm chỉ làm mẫu ảnh thời trang tại Sài Gòn.

q4-7542-1397406579.jpg

DJ Myno vẫn miệt mài làm việc khi bụng mang dạ chửa. Ảnh: AT.

Trải qua hai năm mặn nồng yêu đương, cặp đôi Danny Van Bakel - DJ Myno hồ hởi đón tin sắp sinh con đầu lòng. Nữ DJ xinh đẹp người Đà Nẵng gần như tạm hoãn công việc yêu thích "deejay" để tập trung việc chăm sóc đứa con đầu lòng còn đang ở trong bụng. Trở về Đà thành để bố mẹ chăm sóc, "phù thủy âm thanh" còn tự tay mua từng món đồ để chào đón thiên thần nhỏ của mình trong vài tháng tới.

Trong khi ông xã Van Bakel háo hức với việc có cậu con trai sau này nối nghiệp bố, DJ Myno cho biết cô chưa kịp đi kiểm tra tại bệnh viện. Dù mang bầu suốt thời gian qua, lịch chụp ảnh hay làm người mẫu của bà xã tương lai của Van Bakel vẫn dày đặc. Tạm gác hoàn toàn công việc "deejay" nhưng cô vẫn đam mê việc chụp hình quảng cáo thời gian này.

Việc mang bầu không khiến lịch mời chụp ảnh của nữ DJ xinh đẹp giảm xuống. Mới đây, DJ Myno vừa có hai bộ hình cùng thương hiệu Vassen Contact lens Korea và Doicle Victa. Cô nhận được lời khen từ êkíp chụp hình. 

"Phù thủy âm thanh" người Đà Nẵng cũng chia sẻ sẽ chụp bộ ảnh nghệ thuật cùng ông xã Van Bakel trong thời gian tới, để đánh dấu khoảnh khắc đẹp nhất trong lúc cô chuẩn bị làm mẹ. Hiện nay, bà xã tương lai trung vệ điển trai Van Bakel đã mang bầu 4 tháng và hai vợ chồng dự định sau khi sinh con mới tổ chức đám cưới tại nhà thờ ở Sài Gòn vào cuối năm nay.

Anh Tuấn

Ý kiến bạn đọc ()