Thứ năm, 2/4/2015, 00:02 (GMT+7)

Demichelis cưới vợ vì Messi 'giục'

Trung vệ Man City sẽ làm đám cưới với bà xã Evangelina Anderson vào tháng 7 tới theo gợi ý của siêu sao Barca.

si1-8598-1427876329.jpg

Messi thúc giục Demichelis tổ chức đám cưới với người bạn đời Evangelina Anderson. Ảnh: PA.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Gente (Argentina) mới đây, siêu mẫu Evangelina Anderson vui mừng thông báo cô và Martin Demichelis sẽ làm đám cưới vào tháng 7 tới. Người đẹp 31 tuổi tiết lộ Messi là người đóng vai trò quan trọng trong việc thuyết phục Demichelis tổ chức lễ cưới. Trong lần gặp gỡ gần đây, siêu sao Barca có cuộc trò chuyện thân mật với người đồng hương đang khoác áo Man City. "Martin, anh định đợi đến bao giờ mới cho chúng tôi ăn cỗ cưới đây", Messi chất vấn người đàn anh ở tuyển Argentina.

Sau lời "trách khéo" của Messi, Demichelis quyết định hợp thức hóa mối quan hệ của anh và Evangelina sau khi Copa America 2015 kết thúc. "Đám cưới sẽ diễn ra tại Buenos Aires vào tuần đầu tiên của tháng 7. Sẽ là một bữa tiệc nhỏ mang phong cách đồng quê với sự tham dự của khoảng 50 khách mời", Evangelina chia sẻ.

"Sau đám cưới vài ngày, chúng tôi sẽ đi trăng mật ở vùng biển Marbella (Tây Ban Nha). Chúng tôi sẽ đi cùng vài người bạn ở châu Âu. Năm 2016, chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc cưới nữa ở Buenos Aires. Do có nhiều thời gian để chuẩn bị, đó sẽ là một bữa tiệc lớn mang phong cách lãng mạn. Tôi sẽ đi xe ngựa tới nhà thờ làm lễ. Về váy cưới, Antonella (bạn gái Messi) đã giới thiệu cho tôi nhà thiết kế Rosa Clara," Evangelina tiết lộ thêm.

si2-3356-1427876330.png

Demichelis và Evangelina từng trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu. Ảnh: Twitter.

Demichelis và Evangelina kết hôn vào cuối năm 2007. Cặp đôi có với nhau hai mặt con, Bastian (6 tuổi) và Lola (2 tuổi). Tháng 7/2012 hai người bất ngờ chia tay khi Evangelina đang mang thai cô con gái Lola. Tuy vậy, một năm sau hai người quay lại chung sống và hạnh phúc bên nhau từ đó tới nay.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()