Thứ tư, 7/2/2018, 14:34 (GMT+7)

Dele Alli bị lộ video sex

Fan Liverpool được cho là hack iCloud của tiền vệ Spurs, phát tán video nhạy cảm nhằm trả đũa hành động ngã giả vờ của anh.

Dele Alli bị lộ video sex sau trận hòa 2-2 với Liverpool cuối tuần qua. Ảnh: Caughtoffside.

Dele Alli bị lộ video sex sau trận hòa 2-2 với Liverpool cuối tuần qua. Ảnh: Caughtoffside.

Đoạn video kéo dài 12 giây quay rõ cảnh một phụ nữ lạ mặt đang oral sex với Dele Alli được lan truyền chóng mặt trên mạng từ hôm cuối tuần. Không rõ ai là người quay cảnh nóng của Alli nhưng ngôi sao trẻ người Anh có vẻ đồng tình, nhìn vào máy quay và cười. Có vẻ video được quay từ lâu vì cơ thể sao Spurs chưa có các hình xăm như bây giờ.

Trong trận hòa 2-2 với Liverpool hôm 4/2, Dele Alli bị các fan Liverpool chỉ trích dữ dội với pha ngã giả vờ trong vòng cấm dù anh đã bị trọng tài phát hiện và nhận thẻ vàng. Việc video nhạy cảm của Dele Alli bị phát tán được cho là hành động trả đũa của các fan The Kop.

Tiền vệ Spur và bạn gái người mẫu Ruby Mae.

Tiền vệ Spur và bạn gái người mẫu Ruby Mae. Ảnh: Marca.

Giới truyền thông Anh nhận định, không thể phủ nhận Dele Alli là một trong những cầu trẻ hàng đầu của xứ sở sương mù thời điểm này. Tuy nhiên, tiền vệ Spurs không được lòng fan khi không ít lần "đóng kịch" trên sân cỏ. Cuộc sống riêng của ngôi sao 21 tuổi cũng ồn ào khi quay lưng với bố mẹ đẻ cùng mối tình với người đẹp Ruby Mae.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()