David Villa đáp lại thử thách đổ rượu của nữ diễn viên

Thứ ba, 27/6/2017 00:03 GMT+7

Thế Ngọc

0 0 chia sẻ

Tiền đạo New York City và chân dài cùng tham gia chiến dịch quảng bá cho đồ uống quê hương.

david-villa-dap-lai-thu-thach-do-ruou-cua-nu-dien-vien

David Villa và chân dài Paula Echevarria. Ảnh: NS.

Sidra Challenge là thách thức bắt nguồn từ Asturias, Tây Ban Nha. Người tham gia đổ một chai rượu táo vào cốc, đưa lên miệng uống, quay và đăng video trên các mạng xã hội rồi đề cử ba người bạn. Asturias là vùng sản xuất rượu chính của xứ bò tót.

Paula Echevarria tham gia thử thách đổ rượu 

Nhân vật nổi tiếng đầu tiên tham gia vào thách thức có tag #SidraChallenge là nữ diễn viên 40 tuổi Paula Echevarria. Sau khi thực hiện yêu cầu, cô này đề cử ba người bạn là nhà báo Cristina Mitre, ca sĩ Raquel del Rosario và tiền đạo David Villa - người sinh và lớn lên ở vùng Asturias.

Ngày 25/6, chân sút có biệt danh "Guaje" chấp nhận thách thức của Paula Echevarria. David Villa đăng tải trên trang cá nhân video thực hiện thử thách Sidra Challenge.

Cầu thủ gia nhập giải MLS trong màu áo New York City từ năm 2014 cho thấy anh vẫn hướng về quê nhà, với các hoạt động xã hội. David Villa lập tức đưa ra thách thức với hai đồng nghiệp Juan Mata và Javi Fuego cùng MC Lara Alvarez.

David Villa tham gia thử thách đổ rượu 

"Tôi tìm thấy rượu táo ở Manhattan vì đặc sản này xuất hiện khắp nơi trên thế giới, thật tuyệt vời," the "Guaje" Villa nói.

Trong số ba người được Paula Echevarria thách thức, duy nhất Raquel del Rosario chưa "hành động". Trong 72 giờ, nếu không thực hiện nhiệm vụ, người thua cuộc phải mời một hộp rượu táo cho người thách thức.

Ý kiến bạn đọc ()