Thứ bảy, 25/8/2018, 10:42 (GMT+7)

Dàn diễn viên miền Nam đá bóng quyên tiền giúp đỡ Mai Phương

Trận đấu quyên góp được gần 100 triệu đồng với sự tham gia của Thái Hoà, Nhan Phúc Vinh, Huy Khánh...

Ngày 

Ngày 23/8, nhiều diễn viên miền Nam tham gia trận đấu giao hữu tại TP HCM với khẩu hiệu 'Tất cả vì Mai Phương'. Sau khi biết tin Mai Phương bị mắc bệnh ung thư phổi, các đồng nghiệp quyết định chung tay tổ chức trận bóng này để quyên góp tiền giúp cô chữa trị và nuôi con gái nhỏ.

Đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Yaya Trương Nhi đảm nhận vai trò MC của chương trình. Lê Hoàng vốn rất thân thiết với Mai Phương từ nhiều năm nay. Nữ diễn viên cũng từng tham gia phim Trai nhảy do anh làm đạo diễn. Đứng chung sân khấu với đạo diễn nổi tiếng đanh đá khi làm MC, Yaya Trương Nhi cho biết: Khi gặp trực tiếp tôi mới biết anh ấy ngoài miệng nói vậy thôi chứ thật tâm không ghê gớm chút nào. Tôi cảm nhận rất rõ tình cảm mà anh ấy dành cho chị Mai Phương khi thực hiện chương trình này. 

Đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Yaya Trương Nhi đảm nhận vai trò MC của chương trình. Lê Hoàng vốn rất thân thiết với Mai Phương từ nhiều năm nay. Cô cũng từng tham gia phim 'Trai nhảy' do anh làm đạo diễn. Đứng chung sân khấu với đạo diễn nổi tiếng đanh đá khi làm MC, Yaya Trương Nhi cho biết: 'Khi gặp trực tiếp tôi mới biết anh ấy ngoài miệng nói vậy thôi chứ thật tâm không ghê gớm chút nào. Tôi cảm nhận rất rõ tình cảm mà anh ấy dành cho chị Mai Phương khi thực hiện chương trình này'. 

Yaya Trương Nhi mặc áo phông in dòng chữ Tình yêu là kẻ thù của ung thư khi làm MC chương trình ủng hộ cho Mai Phương. Có người thân là bệnh nhân ung thư nên nữ diễn viên Glee rất hăng hái tham gia các hoạt động thiện nguyện, kêu gọi ủng hộ.

Yaya Trương Nhi mặc áo phông in dòng chữ 'Tình yêu là kẻ thù của ung thư' khi làm MC chương trình ủng hộ cho Mai Phương. Có người thân là bệnh nhân ung thư nên nữ diễn viên 'Glee' rất hăng hái tham gia các hoạt động thiện nguyện, kêu gọi ủng hộ.

Bận rộn với lịch quảng bá phim Chàng vợ của em nhưng Thái Hoà vẫn tranh thủ thời gian để góp mặt trong trận đấu. Nam diễn viên cho biết, đã lâu rồi anh không ra sân bóng nhưng vì đây là chương trình kêu gọi vì Mai Phương nên không có lý do gì để vắng mặt. Thái Hoà rất thương cho hoàn cảnh của Mai Phương và tin cô em gái này sẽ vượt qua và chiến thắng bệnh hiểm nghèo. 

Bận rộn với lịch quảng bá phim 'Chàng vợ của em' nhưng Thái Hoà vẫn tranh thủ thời gian để góp mặt trong trận đấu. Nam diễn viên cho biết, đã lâu rồi anh không ra sân bóng nhưng vì đây là chương trình kêu gọi vì Mai Phương nên không có lý do gì để vắng mặt. Thái Hoà rất thương cho hoàn cảnh của Mai Phương và tin cô em gái này sẽ vượt qua và chiến thắng bệnh hiểm nghèo. 

Thanh Bình là gương mặt nổi bật của đội áo xanh. Trên trang cá nhân, ông xã của diễn viên Ngọc Lan cũng kêu gọi bạn bè, fan hâm mộ ủng hộ cho Mai Phương.

Thanh Bình là gương mặt nổi bật của đội áo xanh. Trên trang cá nhân, ông xã của diễn viên Ngọc Lan cũng kêu gọi bạn bè, fan hâm mộ ủng hộ cho Mai Phương.

Kết thúc chương trình, các cầu thủ và khán giả tiến hành quyên góp tiền. Diễn viên Hồ Bích Trâm (đội mũ) cũng có mặt để cổ vũ cho các đồng nghiệp. 

Kết thúc chương trình, các cầu thủ và khán giả tiến hành quyên góp tiền. Diễn viên Hồ Bích Trâm (đội mũ) cũng có mặt để cổ vũ cho các đồng nghiệp. Toàn bộ tiền mặt được kiểm kê ngay tại sân bóng trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. Kết quả, chương trình quyên góp được gần 100 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển đến cho diễn viên Mai Phương.

Nguyên An   |  

Ý kiến bạn đọc ()