Chủ nhật, 17/6/2018, 12:44 (GMT+7)

Đá trượt penalty, Messi thành chủ đề bị chế ảnh và so sánh với Ronaldo

Bức ảnh Messi đang 'viết thư hỏi Ronaldo cách nào để thực hiện thành công một quả penalty' đang được lan truyền nhiều nhất.

Messi đang trở thành chủ đề bị trêu chọc trên mạng Internet. Hình ảnh anh ngồi nghiêm túc, hí hoáy viết đang được chế kèm chú thích: "Chào Ronaldo. Messi đây. Tôi đang không biết làm sao để có thể ghi bàn từ chấm phạt đền. Cậu có thể phản hồi càng sớm càng tốt không". 

Messi thành chủ đề hot cho cộng đồng chế ảnh đá trượt penalty

Hình ảnh mang tính chất vui vẻ này đang được lan truyền rộng rãi sau khi tiền đạo của Argentina bỏ lỡ quả penalty trong trận mở màn gặp Iceland ở World Cup 2018, hôm qua. Trong khi trước đó một ngày ở trận gặp Tây Ban Nha, Ronaldo đã thực hiện thành công một quả penalty, nên chân sút người Bồ Đào Nha được chọn làm "thần tượng" cho Messi. 

Fan còn so sánh tâm lý của Messi với Ronaldo "lo lắng - quyết đoán" khi sút penalty và "phong độ" của hai cầu thủ lớn này sau trận đấu đầu tiên tại World Cup 2018. Trong khi Messi có 11 cú sút về phía khung thành Iceland nhưng không có bàn thắng nào thì C. Ronaldo ghi được 3 bàn thắng dù chỉ có 4 cú sút cầu môn. 

Đá trượt penalty, Messi thành chủ đề bị chế ảnh và so sánh với Ronaldo - 2

Không chỉ vậy, cầu thủ quan trọng nhất của đôi tuyển Argentina còn được phong danh hiệu "Hoa hậu penalty", một cách nói lái của từ tiếng Anh "Sút trượt penalty". Hình ảnh "gã khổng lồ" Messi đại diện cho cả đội tuyển Argentina bị "những chú lùn" Iceland trói chặt cũng xuất hiện trên ảnh chế. Trước trận đấu, hầu như không ai nghĩ rằng các nhà cưụ vô địch thế giới lại gặp khó khăn trước đội bóng lần đầu tiên góp mặt ở một kỳ World Cup đến như vậy. 

Messi thành chủ đề hot cho cộng đồng chế ảnh đá trượt penalty - 2

"Hoa hậu penalty" Messi.

Messi thành chủ đề hot cho cộng đồng chế ảnh đá trượt penalty - 1

Messi bị Iceland trói chặt.

Tâm Anh

Ý kiến bạn đọc ()