Thứ tư, 7/3/2018, 16:22 (GMT+7)

Cựu trọng tài Ngoại hạng Anh hạnh phúc sau khi được cấy tóc chữa hói

'Vua áo đen' Mark Clattenburg trải qua một cuộc cấy ghép tóc để lấy lại sự tự tin.

Mark Clattenburg

Mark Clattenburg bị chứng hói đầu khiến ông đánh mất sự tự tin. Ảnh: NS.

Cựu trọng tài của Premier League, hiện sống và làm việc ở Ảrập Xêút, nói rằng ông cảm thấy xấu hổ khi xem lại bản thân trên truyền hình. Mark Clattenburg thất vọng về việc tóc ngày càng thưa thớt dù ông "vẫn trẻ tuổi". "Tôi bắt ở Premier League và luôn cảm thấy xấu hổ khi nhìn thấy mình trên truyền hình kể từ khi tóc tôi mọc ít đi", ông thú nhận.

"Điều này không quá bất ngờ bởi rụng tóc nhiều là di truyền trong gia đình tôi. Nhưng thực sự tôi muốn có một mái tóc dài", vua áo đen sinh năm 1975 than thở.

Sau khi can thiệp y tế ở phòng khám Clinic MHR, sự tự tin trở lại với Mark Clattenburg. Ông nói: "Bây giờ tôi có sự tự tin với những kiểu đầu mới. Tôi có thể xịt lên tóc một ít gel, tạo vài kiểu phong cách, điều tôi không thể làm được trước đây".

Quá trình phẫu thuật tại trung tâm kéo dài hai ngày. Ảnh: NS.

Quá trình phẫu thuật tại trung tâm kéo dài hai ngày. Ảnh: NS.

Ioannis Marmangiolis, bác sĩ phẫu thuật của Clinic MHR, giải thích rằng bệnh nhân người Anh phải đến trung tâm làm đẹp điều trị hai ngày. "Mark bị rụng tóc nghiêm trọng và đòi hỏi phương pháp mở rộng kéo dài hai ngày".

Marmangiolis hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị: "Ông ấy rất bình tĩnh và thoải mái trong khi phẫu thuật và tỏ ra ngạc nhiên vì việc này không gây đau đớn".

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()