Thứ ba, 27/3/2018, 13:28 (GMT+7)

Cựu tiền đạo Real 'bỏ rơi' con bị bệnh, đi chơi với chân dài

Bạn gái Aurah Ruiz tố chân sút Jese Rodriguez không quan tâm đến đứa con nhỏ bị bệnh hiểm nghèo.

Jese Rodriguez đến đảo Canary thay vì đến thăm con trai Nyan đang điều trị tại bệnh viện. Con trai của anh liên tục "thường trú" trong cơ sở y tế để bảo toàn tính mạng từ khi chào đời. Bạn gái Jese Rodriguez Aurah Ruiz liên tục túc trực để chăm sóc con trai tại bệnh viện ở Madrid.

Cựu tiền đạo Real bỏ rơi con bị bệnh, đi chơi với chân dài

Aurah Ruiz cáo buộc bạn trai bỏ rơi Nyan. Ảnh: NS.

"Tôi dành cả ngày lẫn đêm chăm sóc con tại một bệnh viện còn bố của con trai tôi lại thoải mái tại một nơi nào đó. Thật nhẫn tâm hơn cả một con chó", Aurah Ruiz bức xúc"Con của anh đang trong thời kỳ đen tối ở bệnh viện. Anh không phải thi đấu. Tôi sẽ không im lặng. Không hiểu đứa trẻ nghĩ gì nếu biết bố nó bỏ rơi trong bệnh viện".

Jese Rodriguez từng khoác áo Real Madrid từ năm 2011-2016. Hiện tại, anh thi đấu cho Stoke City ở Ngoại hạng Anh. Cuối tuần qua, giải đấu của CLB tạm nghỉ để nhường chỗ cho các đội tuyển quốc gia thi đấu. Jese Rodriguez chọn cách đi nghỉ xả hơi thay vì việc về bên con trai.

"Anh chỉ cách con trai hai giờ bay nhưng có thể thuê một chiếc máy bay riêng, bay trong 4 tiếng đồng hồ để đi uống với bạn bè. Anh không xứng đáng với bất cứ điều gì trong cuộc sống này", người phụ nữ tiếp tục chỉ trích Jese Rodriguez.

Aurah Ruiz cung cấp bằng chứng về chuyến đi đến quần đảo Canary của Jese Rodriguez, thậm chí cô cáo buộc anh này còn đưa một số phụ nữ đi cùng để qua đêm.

Nyan là kết quả của mối tình giữa Jese Rodriguez và Aurah Ruiz. Cậu nhóc vừa tròn 9 tháng tuổi và liên tục ở trong bệnh viện từ khi chào đời.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()