Thứ bảy, 14/4/2018, 11:03 (GMT+7)

Cựu sao Liverpool bị tố lấy tiền của con gái 8 tuổi

Vợ cũ cáo buộc John Arne Riise rút hơn 60.000 euro từ tài khoản của con gái.

John Arne Riise trải qua những năm tháng vàng của sự nghiệp tại Liverpool. Anh giành danh hiệu Champions League cùng đội bóng thành phố cảng và vừa treo giày cách đây hai năm. Tuy vậy, "cuộc sống ngoài sân cỏ của Riise không suôn sẻ như trên sân bóng".

Riise và con gái Emma. Ảnh: NN.

Riise và con gái Emma. Ảnh: NN.

Theo The Sun, cựu hậu vệ đang bị cảnh sát Na Uy điều tra sau khi vợ cũ của anh, Maria Elvegard, tố cáo anh rút hơn 60.000 euro từ tài khoản tiết kiệm của con gái Emma, ​​8 tuổi.

Maria Elvegard, người mà anh ly dị vào năm 2012, cho rằng Riise bắt đầu thu hồi tiền từ tài khoản của con gái vào đầu năm ngoái thực hiện tổng cộng hơn 10 lần rút tiền. Theo báo chí Anh, khung hình phạt của Riise có thể là ngồi tù.

Mới đây, cựu sao Liverpool tới trình diện ở tòa án dân sự ở Sunnmore (Na Uy) và thừa nhận thu hồi số tiền này từ tài khoản của con gái. Riise giải thích sẽ trả lại Emma khi con gái đến tuổi trưởng thành. Anh muốn là người quản lý tài chính thay vì mẹ của Emma. Tuy vậy, phán quyết của tòa là Riise phải trả lại số tiền đã rút.

Riise và Maria Elvegard có với nhau hai đứa con, Emma 8 tuổi và một cậu con trai. Năm 2014, hậu vệ một thời người Na Uy tái hôn với vợ hiện tại của anh là Louise Angelica.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()