Thứ sáu, 2/2/2018, 09:42 (GMT+7)

Cựu sao bóng rổ và vợ ca sĩ qua đời vì tai nạn xe hơi

Chiếc Range Rover của Rasual Butler bị mất lái, đâm vào máy thu tiền đỗ xe tại Studio City, California lúc 2h30 sáng hôm 31/1.

Cựu sao bóng rổ Rasual Butler và vợ đều thiệt mạng trong tai nạn xe hơi ngày cuối cùng của tháng một.

Cựu sao bóng rổ Rasual Butler và vợ đều thiệt mạng trong tai nạn xe hơi ngày cuối cùng của tháng một. Ảnh: Mirror.

Theo Mirror, bức ảnh chụp tại hiện trường cho thấy, xe của cựu sao bóng rổ 38 tuổi nát bét phần đầu. Một sĩ quan cảnh sát cho biết, chiếc xe đâm vào một vài vật thể trong đó có máy thu tiền đỗ xe trước khi lao vào tường của một cửa hàng Marshall. Mất mát của gia đình Rasual Butler khiến các đồng đội cũ, đồng nghiệp tiếc thương, chia buồn trên trang cá nhân.

Cựu sao xấu số bắt đầu sự nghiệp bóng rổ ở NBA tại Miami Heat năm 2002, sau đó thi đấu 14 giải cho 8 đội khác nhau. Butler chơi trận cuối cùng với Antonio Spurs mùa giải 2015-2016, có tham dự trại huấn luyện của Minnesota Timberwolves năm 2016 nhưng sau đó giải nghệ.

Chiếc Range Rover của hai vợ chồng

Chiếc Range Rover của hai vợ chồng nát bét phần đầu tại hiện trường. Ảnh: Twitter.

Trong khi đó, bà xã Leah LaBelle của anh là một ca sĩ R&B, ký hợp đồng với hãng đĩa Epic Records và xếp thứ 12 trong mùa giải thứ ba của American Idol năm 2004. "Mọi người đều rất suy sụp. Đây đúng là một ngày buồn với bạn bè, gia đình và những người hâm mộ yêu mến cô ấy. Leah có tài và đang thúc đẩy sự nghiệp ca hát", nguồn tin trên tờ E!News chia sẻ. Butler có một cô con gái với mối tình trước.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()