Thứ hai, 21/12/2015, 16:25 (GMT+7)

Cựu nữ hoàng Kournikova bị đồn bí mật đính hôn

Cựu tay vợt người Nga và bạn trai Enrique Iglesias hẹn hò gần 15 năm nhưng thờ ơ với đám cưới.

Kournikova để lộ nhẫn

Kournikova để lộ nhẫn gắn kim cương làm rộ lên tin đồn bí mật đính hôn. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm qua, người đẹp Anna Kournikova để lộ chiếc nhẫn gắn viên kim cương lớn ở ngón áp út khi khoe loạt ảnh chụp với cậu em trai cùng mẹ khác bố Allan khi cậu nhóc vô địch một giải golf ở lứa tuổi 11. Khoảng hai tuần trước, cựu nữ hoàng quần vợt cũng khéo khoe chiếc nhẫn lấp lánh này trong một bức ảnh chụp chân dung.

Việc Kournikova đeo nhẫn ở ngón áp út làm rộ lên tin đồn người đẹp bí mật đính hôn với bạn trai lâu năm Enrique Iglesias. Hai người hẹn hò từ năm 2001 nhưng đều không mặn mà với đám cưới và cũng chưa có ý định sinh con. Mỗi khi được hỏi, cặp đôi đều khẳng định chỉ cần hai người yêu nhau là được, không cần tờ giấy đăng ký kết hôn.

Kournikova trẻ trung ở tuổi 34

Kournikova trẻ trung ở tuổi 34 và chưa có ý dịnh kết hôn. Ảnh: Instagram.

Đây không phải là lần đầu Anna Kournikova bị đồn đã kết hôn nhưng cũng như mọi lần khác người đẹp 34 tuổi không lên tiếng. Gần 15 năm qua, Kournikova và bạn trai lâu năm thậm chí không ít lần bị đồn chia tay trong lặng lẽ. Không lên tiếng thanh minh, bóng hồng người Nga và chàng ca sĩ nhạc latin thỉnh thoảng xuất hiện tay trong tay xuống phố hay đi dạo biển chứng minh rằng cả hai vẫn yêu nhau tha thiết.

Bên nhau gần 15 năm, cả Kournikova và chàng ca sĩ Enrique Iglesias đều không mặn mà với việc cưới xin, sinh con.

Bên nhau gần 15 năm, cả Kournikova và chàng ca sĩ Enrique Iglesias đều không mặn mà với việc cưới xin, sinh con. Ảnh: AFP.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()