Chủ nhật, 1/5/2016, 00:17 (GMT+7)

Cựu hoa hậu Anh vẫn khổ sở vì vòng một 'vá víu'

Danielle Lloyd ước chưa bao giờ 'dao kéo' vòng một vì những hệ lụy đau đớn cả thể chất và tinh thần.

Danielle Lloyd với vòng một bốc lửa cỡ E (trái) và bộ ngực nhăn nhúm, xẹp lép trước khi phẫu thuật lần thứ 7.

Danielle Lloyd với vòng một bốc lửa cỡ E (trái) và bộ ngực nhăn nhúm, xẹp lép trước khi phẫu thuật lần thứ 7. Ảnh: Sun.

Tháng 2 vừa qua, người đẹp ba con trải qua lần phẫu thuật ngực thứ 7 nhưng vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Cựu hoa hậu Anh cho biết, sau lần "dao kéo" mới nhất, vòng một của cô vẫn thâm tím, xấu xí và đau đớn. Vì bộ ngực "vá víu", Danielle Lloyd còn bị trầm cảm và ước chưa bao giờ chỉnh sửa ngực. Có lúc bà mẹ 32 tuổi đau quá đến mức không thể chăm ba cậu nhóc.

"Tôi ước gì mình chưa đụng vào cơ thể mình. Tôi cảm thấy chán ghét với những gì mình đã làm với bản thân. Tôi biết đó là lỗi của tôi nhưng tôi ước gì có ai đó cảnh báo về sự khủng khiếp của phẫu thuật thẩm mỹ khi tôi 20 tuổi", mỹ nhân người Anh chia sẻ.

Hơn 10 năm qua, Danielle Lloyd trải qua nhiều lần nâng ngực từ cỡ B lên cỡ D rồi E và cuối cùng phải rút hết túi độn ngực sau sự cố hút chết năm 2012. Giờ đây, cựu hoa hậu Anh tiếp tục bơm ngực thành cỡ D với mong muốn sửa lại vòng một mà cô ngán ngẩm gọi là bộ ngực méo mó.

Cựu hoa hậu Anh tự tin khoe bộ ngực cỡ D nhưng vẫn hối tiếc vì từng 'dao kéo'.

Cựu hoa hậu Anh tự tin khoe bộ ngực cỡ D nhưng vẫn hối tiếc vì từng 'dao kéo'. Ảnh: Instagram.

Bà mẹ ba con thổ lộ: "Ngực của tôi giờ tốt hơn nhiều rồi. Tuần trước chúng thâm tím. Tôi phải khóc òa trong đau đớn và hôn phu của tôi đã ở bên cạnh động viên và giúp tôi rất nhiều. Tôi không thể nhấc tay lên vì thế anh ấy tắm và đưa lũ trẻ tới trường. Với cuộc phẫu thuật mới nhất, tôi đã rất vất vả tìm bác sĩ vì không ai muốn dính dáng tới bộ ngực vá víu của tôi. 4 năm trước, tôi suýt chết trên bàn mổ và sau đó rơi vào trầm cảm nặng, phải uống thuốc an thần. Tôi sẽ làm mọi việc để cơ thể trông tự nhiên trở lại. Tôi sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ lần nữa nhưng tôi biết rằng có thể phải tiếp tục sửa chữa những sai lầm trong quá khứ"

Danielle Lloyd thú nhận rằng từng tìm tới rượu để quên đi những nỗi buồn chán, nhưng từ khi có ba nhóc Archie, Harry và George, cô có nguồn an ủi khác để bước tiếp. "Trước đó, tôi uống rượu để giải sầu nhưng giờ những cái ôm của con kéo tôi đứng lên. Mỗi khi buồn, chỉ cần nhìn các con, tôi có thể bình tâm lại và tiếp tục tiến bước", người đẹp cho biết.

Tuần trước, cựu hoa hậu Anh và chồng cũ Jamie O'Hara lời qua tiếng lại vì chuyện chu cấp cho con. Tiền vệ Fulham tố vợ cũ không cho anh gặp con và dùng thẻ tín dụng tiêu xài hoang phí. Trong khi đó, Danielle Lloyd bực tức cho rằng Jamie bịa chuyện và không muốn nói tới chuyện kinh tế với bố của các con cô.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()