Thứ hai, 18/7/2016, 14:30 (GMT+7)

Cựu danh thủ Anh quấn quýt bên vợ trẻ vừa ly dị

Chân sút nổi danh một thời Gary Lineker khoác vai tình tứ người đẹp trẻ hơn mình gần 20 tuổi.

cuu-danh-thu-anh-quan-quyt-ben-vo-tre-vua-ly-di

Lineker và Danielle bị bắt gặp tình tứ tại London. Ảnh: The Sun.

Cuộc tình của cựu tiền đạo tuyển Anh và diễn viên 37 tuổi Danielle Bux trở lại những ngày thơ mộng dù rằng cả hai vừa ký vào đơn ly dị hồi tháng 1. Lineker và Danille vừa bị bắt gặp thân thiết bên nhau tại khu phố Notting Hill ở London cuối tuần qua. Chàng khoác vai theo sát còn nàng mua bánh phục vụ "nửa kia" trong lúc chờ đợi cô đi mua sắm. "Trông họ như một đôi vợ chồng hạnh phúc đang tranh thủ thời gian để ở bên nhau dịp cuối tuần", một người chứng kiến cho biết.

Lineker và Danielle nộp đơn ly dị qua mạng hồi tháng 1. Hai người không có tranh chấp về khối tài sản 20 triệu bảng của Lineker và chỉ tốn tổng cộng 400 bảng cho chi phí chia tay. Lý do hai người không tiếp tục bên nhau là bất đồng về việc có thêm con. Danielle muốn sinh nở ở tuổi 37 trong khi Lineker cho rằng mình quá già để trở thành bố thêm lần nữa. Trước khi đến với nhau, cựu danh thủ Anh có 4 cậu con trai lớn với vợ cũ Michelle còn người đẹp Danielle cũng có một cô con gái đang ở tuổi teen.

cuu-danh-thu-anh-quan-quyt-ben-vo-tre-vua-ly-di-1

Cặp đôi vừa ly dị hồi tháng 1. Ảnh: The Sun.

"Thật không thể tin được họ vừa làm đơn ly dị. Có lẽ cả hai không thể sống thiếu nhau và nhanh chóng nhận ra sự cần thiết của người kia", một ý kiến chia sẻ.

Trước khi bị bắt gặp tái hợp ở London, hai người cũng gặp gỡ nhau ở Los Angeles hồi cuối tháng 1, ngay sau khi ly dị. Tuy vậy, khi đó Lineker và Danielle không có những hành động thân thiết và cũng tuyên bố chỉ coi nhau là bạn bè. Mọi người cho rằng họ gặp lại ở Mỹ để giải quyết nốt thủ tục ly dị sau 6 năm kết hôn.

Từ ngày ly dị, Danielle chuyển tới Los Angeles để tham gia bộ phim hình sự Aquarius với ngôi sao X-Files David Duchovny. Trong khi đó, Lineker cũng tham gia tích cực vào công việc bình luận viên bóng đá. Cựu chân sút 55 tuổi vừa có một tháng tại Pháp để sống cùng Euro 2016. 

cuu-danh-thu-anh-quan-quyt-ben-vo-tre-vua-ly-di-2

Hai người vừa có thời gian ly thân để thực hiện các công việc riêng trước khi trở về bên nhau. Ảnh: The Sun.

"Gary và Danielle chắc sẽ thay đổi quan điểm về con cái để hòa hợp nhau. Mong rằng hai người sẽ trở lại bên nhau bởi họ rất đẹp đôi", một bình luận dưới bài viết trên tờ The Sun.

Trọng Nghĩa

Ý kiến bạn đọc ()