Thứ năm, 28/1/2016, 15:38 (GMT+7)

Cựu chân sút Donovan đón con trai đầu lòng

Cựu tiền đạo người Mỹ và bà xã Hannah Bartell vui mừng khi cậu nhóc Talon Bartell Donovan chào đời khỏe mạnh.

Vợ chồng Donovan hạnh phúc khoe bé yêu mới chào đời.

Vợ chồng Donovan hạnh phúc khoe bé yêu mới chào đời. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm qua, đồng đội cũ ở LA Galaxy của Becks khoe khoảnh khắc hạnh phúc khi ôm con trai mới sinh trong lòng. "Tôi may mắn đạt được nhiều thứ tuyệt vời trong cuộc sống nhưng không gì có thể sánh được với việc làm cha. Chào mừng con đến với thế giới, Talon Bartell Donovan", cựu sao 33 tuổi phấn khích chia sẻ.

Landon Donovan và hôn thê Hannah Bartell kết hôn vào tháng 5 năm ngoái sau một năm hẹn hò. Người bạn đời của cựu chân sút người Mỹ hiện là trưởng phòng kinh doanh tại khách sạn JW Marriott ở Los Angeles. Gia đình Hannah Bartell còn sở hữu chuỗi khách sạn Bartell tại San Diego.

Cựu tiền đạo Everton tìm thấy hạnh phúc mới sau khi chia tay diễn viên Bianca

Cựu tiền đạo Everton tìm thấy hạnh phúc mới sau khi chia tay diễn viên Bianca Kajlich. Ảnh: FB.

Trước khi kết hôn với Hannah Bartell, cựu tiền đạo người Mỹ và nữ diễn viên Bianca Kajlich là một cặp đẹp đôi được ngưỡng mộ. Hai người tổ chức đám cưới năm 2006 nhưng ly hôn chỉ 3 năm sau đó và không có con chung. Vợ mới của Donovan và người cũ Bianca Kajlich cũng có nhiều nét giống nhau.

Dù là người Mỹ nhưng cựu tiền đạo 33 tuổi cũng là gương mặt quen thuộc với các fan Ngoại hạng Anh khi có hai năm thi đấu trong màu áo Everton. Landon Donovan cũng khiến đồng nghiệp khâm phục khi thông thạo cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức.

Cặp đôi trong ngày cưới hồi tháng 5/2015. Ảnh: FB.

Cặp đôi trong ngày cưới hồi tháng 5/2015. Ảnh: FB.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()