Chủ nhật, 3/4/2016, 02:00 (GMT+7)

Cuộc sống sau ly hôn của Kaka

Tiền vệ điển trai dành thời gian cho các con và người thân, bên cạnh những giây phút miệt mài tập luyện.

cuoc-song-sau-ly-hon-cua-kaka

Hôn nhân đẹp như mơ của Kaka và vợ cũ Caroline Celico kết thúc gần một năm nay. Cho dù các fan vẫn không ngừng thắc mắc về nguyên nhân tan vỡ nhưng cả hai đều không lên tiếng. Trên Instagram, cả tiền vệ điển trai và vợ cũ vẫn chia sẻ những hình ảnh tươi vui cho thấy cuộc sống của họ không bị ảnh hưởng nhiều và cả hai ly hôn trong sự đồng thuận.

cuoc-song-sau-ly-hon-cua-kaka-1

Với Kaka, những lần hai thiên thần nhỏ Luca và Isabella sang Mỹ thăm bố là những ngày tuyệt vời nhất. Danh thủ Brazil dành thời gian đưa các con đi chơi ở Disneyland, tranh thủ ôm ấp, hít hà hai bé, thỏa nỗi nhớ mong vì Luca và Isabella chủ yếu sống với mẹ ở Brazil.

cuoc-song-sau-ly-hon-cua-kaka-2

Tiền vệ điển trai của Orlando City từng chia sẻ, sau khi ly hôn, anh nhận thấy các con có ý nghĩa lớn như thế nào nên mỗi lần có hai bé ở bên, anh tắt điện thoại, toàn tâm toàn ý chơi với con. Cả hai vợ chồng đều nỗ lực bù đắp để Luca và Isabella không cảm thấy thiếu hụt tình cảm dù bố mẹ không ở bên nhau nữa.

cuoc-song-sau-ly-hon-cua-kaka-3

Cầu thủ hay nhất thế giới 2007 gần gũi với mẹ hơn sau khi hôn nhân tan vỡ.

cuoc-song-sau-ly-hon-cua-kaka-4

Ở độ tuổi 33, phong độ không còn như xưa nhưng Kaka vẫn nỗ lực tập thể lực, duy trì sức khỏe và hết mình cống hiến cho Orlando City.

cuoc-song-sau-ly-hon-cua-kaka-5

Thời gian rảnh rỗi của chàng tiền vệ điển trai là dành cho âm nhạc...

cuoc-song-sau-ly-hon-cua-kaka-6

... các chuyến đi dã ngoại thư giãn, khám phá thiên nhiên.

cuoc-song-sau-ly-hon-cua-kaka-7

Ông bố hai con điển trai trông vẫn phong độ hút hồn như ngày nào. Thỉnh thoảng Kaka tự động viên mình rằng phải sống vui vẻ, hạnh phúc dù cuộc đời không phải lúc nào cũng như ý muốn.

cuoc-song-sau-ly-hon-cua-kaka-8

Hình ảnh lung linh của Kaka và các con khi hôn nhân vẫn hạnh phúc.

cuoc-song-sau-ly-hon-cua-kaka-9

Sau khi Caroline Celico thông báo chuyện ly dị trên Instagram, Kaka vẫn im lặng nhưng đã xóa hết những hình ảnh mặn nồng của cặp đôi, chỉ giữ lại những bức ảnh chụp với con trên trang cá nhân.

cuoc-song-sau-ly-hon-cua-kaka-10

Bất chấp nhiều tin đồn cho rằng tiền vệ điển trai ngoại tình khiến vợ đau lòng dẫn tới chuyện chia tay, Kaka chưa một lần lên tiếng và chưa một lần công khai đi cùng một bóng hồng khác.

cuoc-song-sau-ly-hon-cua-kaka-11

Trải qua biến cố cuộc đời, Kaka luôn cố gắng giữ thăng bằng trong cuộc sống.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()