Thứ tư, 19/7/2017, 17:16 (GMT+7)

Cuarơ Tour de France khoe chân gân guốc

Sau 16 chặng đua, tay đua người Ba Lan, Paweł Poljanski, khiến nhiều người phát hoảng với cặp chân cháy nắng loang lổ, gân guốc.

Cặp đùi dị

Cặp đùi 'dị' của Poljanski sau 16 chặng đua của Tour de France. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 18/7, cuarơ đang thi đấu ở Tour de France gây chú ý với bức ảnh chụp đôi chân nổi gân đáng sợ, đầu gối cháy nắng, lột tả sự khắc nghiệt của giải đua xe đạp hàng đầu thế giới. "Sau 16 chặng đua, tôi nghĩ rằng đôi chân cũng mỏi mệt rồi", Poljanski viết chú thích. Bức ảnh nhanh chóng gây sửng sốt. "Thế này không thể là khỏe mạnh", một fan bình luận.

Tay đua của đội Bora-Hansgrohe đang xếp thứ 75 trên bảng xếp hạng, sau khi về đích thứ 66 ở chặng 16 từ Le Puy-en-Velay đi Romans-sur-Isere. Các cuarơ ở Tour de France 2017 đã trải qua quãng đường gần 3.000 km và phải vượt qua 5 chặng đua nữa mới kết thúc. Ngoài nỗ lực vượt những chặng đua dài cả trăm km, các cuarơ cũng đối mặt với nguy cơ tai nạn, chấn thương khi chạy với tốc độ cao.

Cuarơ người Ba Lan và bạn gái.

Cuarơ người Ba Lan và bạn gái. Ảnh: Instagram.

Tay đua người Anh, Chris Froome hiện giữ chiếc Áo vàng với thành tích 68 giờ 18 phút 36 giây, 18 giây ít hơn đối thủ người Italy, Fabio Aru. Marcel Kittel, cuarơ người Đức đang giữ Áo xanh dành cho người chạy nước rút nhanh nhất.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()