Thứ hai, 16/10/2017, 16:10 (GMT+7)

Crouch vẫn chưa nghĩ rằng sắp có thêm em bé dù vợ mang bầu 6 tháng

Tiền đạo cao kều và bà xã Abbey Clancy vất vả chăm sóc hai công chúa nhỏ nên chưa có tư tưởng đón chào em bé thứ ba.

Bà bầu Abbey Clancy

Bà bầu Abbey Clancy bên người chồng cao kều. Ảnh: Sun.

Tháng 1/2018, gia đình Crouch có thêm một thành viên nhí. Tuy nhiên, đôi vợ chồng cao kều dành nhiều quan tâm cho cô nhóc thứ hai Liberty Rose nên không để ý nhiều tới em bé trong bụng. Người đẹp Abbey Clancy còn tin rằng, Crouch vẫn chưa ý thức được việc sắp làm bố lần thứ ba cho dù vợ mang bầu 6 tháng.

"Tôi không nghĩ là anh ấy nhớ tới điều đó, thật lòng đấy. Tôi chẳng thể làm gì được", bà bầu 31 tuổi chia sẻ. Khi được hỏi liệu có sinh em bé thứ 4, vợ tiền đạo Stoke City lắc đầu. "Ba đứa là đủ rồi. Bé con hai tuổi của tôi là một thiên thần cho tới hai tuần trước. Tôi đã nghĩ rằng nếu lũ trẻ đều ngoan thì tôi đẻ 10 đứa cũng được nhưng mọi chuyện thay đổi chỉ sau một đêm. Nếu con bé tiếp tục ở tình trạng này, khi chúng tôi có em bé mọi chuyện sẽ khó khăn hơn", người đẹp chia sẻ.

Vợ chồng Crouch bên hai cô con gái Sophia Ruby và Liberty Rose.

Vợ chồng Crouch bên hai cô con gái Sophia Ruby và Liberty Rose. Ảnh: Instagram.

Tuần trước, siêu mẫu Anh từng thổ lộ, cô nhóc Liberty Rose đột nhiên mắc chứng khó ngủ khiến hai vợ chồng vất vả chăm sóc. Trong khi đó, cô con gái lớn Sophia Ruby, 6 tuổi, bắt đầu thích thú với nghề người mẫu, muốn nối nghiệp mẹ.

"Sophia thích xem Britain's Next Top Model. Con bé cứ liên tục hỏi khi nào có thể nộp đơn tham gia chương trình. Cô bé thực sự là một người mẫu nhí, thích mê mẩn quần áo, trang điểm và các kiểu làm tóc khác nhau. Sophie không thích thể thao, điều này khiến Peter khá buồn", bà bầu cho biết. Abbey cũng tiết lộ, chồng mong mỏi em bé thứ ba là con trai để anh có "đồng minh".

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()