Thứ hai, 11/10/2010, 21:10 (GMT+7)

Công Vinh trở về Việt Nam

Tối 10/10, tiền đạo xứ Nghệ cùng bác sĩ Jose Carlos Noronha đã xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) sau 4 tháng điều trị tại Bồ Đào Nha.

Công Vinh cùng Anderson điều trị tại viện.

Công Vinh cùng Anderson (MU) tại viện.

Vào tháng 6, Công Vinh đã sang Bồ Đào Nha để chữa chấn thương, Theo các bác sĩ ở đây, tiền đạo 25 tuổi bị đứt dây chằng đầu gối trái. Với sự hậu thuẫn tài chính từ CLB HN T&T, ca mổ đã diễn ra thành công. Tuy nhiên, sau 4 tháng kể từ ngày phẫu thuật, anh vẫn chưa bình phục hẳn.

Công Vinh cho biết: "Tôi đã trải qua một quãng thời gian dưỡng thương dài dưới sự chăm sóc chu đáo của các bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ Noronha. Nhưng tôi phải mất 2 đến 3 tháng nữa mới có thể hồi phục hoàn toàn. Vào thời điểm này, tôi chỉ có thể tập chay chứ chưa làm quen được với bóng. Bác sĩ khuyên, khi về Việt Nam, tôi nên chọn những nơi gần biển có không khí tốt để dưỡng thương. Hiện tại, tôi có chút việc ở TP HCM, sau đó sẽ cùng bác sĩ Jose Carlos Noronha lựa chọn địa điểm phù hợp để tiếp tục điều trị".

Về cơ hội góp mặt tại AFF Cup cuối năm nay, Công Vinh cho hay: "Việc có kịp góp mặt ở giải đấu tới hay không, tôi vẫn chưa thể trả lời chính xác được. Khoảng tháng 12, tôi có thể trở lại sân cỏ, đây cũng là lúc đội tuyển đá những trận vòng loại. Bởi vậy, tôi cùng bác sĩ Noronha đang gấp rút lên kế hoạch nghỉ dưỡng và tập luyện để mong sao chấn thương hồi phục sớm hơn dự kiến".

Thanh Tùng

 

Ý kiến bạn đọc ()