Thứ bảy, 7/1/2017, 08:59 (GMT+7)

Công Vinh khoe phòng thay đồ hoành tráng của CLB TP HCM

Cựu tuyển thủ quốc gia mang đến cho CLB TP HCM nhiều thay đổi tích cực chỉ trong thời gian ngắn về làm sếp.

cong-vinh-khoe-phong-thay-do-hoanh-trang-cua-clb-tp-hcm

Hôm 6/1, Quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh khoe trên fanpage một số hình ảnh phòng thay đồ mới nâng cấp của đội bóng này. Cựu chân sút tuyển quốc gia chính là người chỉ đạo làm lại phòng thay đồ sau khi về tiếp quản vị trí ở CLB TP HCM.

cong-vinh-khoe-phong-thay-do-hoanh-trang-cua-clb-tp-hcm-1

Công Vinh chụp cùng các ngoại binh của TP HCM trong phòng thay đồ.

cong-vinh-khoe-phong-thay-do-hoanh-trang-cua-clb-tp-hcm-2

Phòng thay đồ mới của CLB TP HCM được thiết kế hiện đại, ngăn nắp không kém gì phòng thay đồ của các CLB nổi tiếng thế giới.

cong-vinh-khoe-phong-thay-do-hoanh-trang-cua-clb-tp-hcm-3

Hình ảnh phòng thay đồ của CLB TP HCM trước khi được Công Vinh chỉ đạo nâng cấp.

cong-vinh-khoe-phong-thay-do-hoanh-trang-cua-clb-tp-hcm-4

Đến với CLB TP HCM, Công Vinh lo cho các cầu thủ từ miếng ăn, giấc ngủ đến quần áo. Ngoài trang phục thi đấu mới do một nhãn thời trang thể thao Nhật Bản tài trợ, các cầu thủ TP HCM được cấp đồng phục vest lịch lãm để tham dự các sự kiện.

cong-vinh-khoe-phong-thay-do-hoanh-trang-cua-clb-tp-hcm-5

Các cầu thủ TP HCM bảnh bao trong trang phục vest khi tham dự lễ xuất quân hôm 5/1.

cong-vinh-khoe-phong-thay-do-hoanh-trang-cua-clb-tp-hcm-6

Trước đó, để chăm lo vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng của các cầu thủ, Công Vinh đã mời một bác sĩ và một cán bộ hậu cần ở trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia và đội tuyển Việt Nam về làm việc tại CLB TP HCM.

cong-vinh-khoe-phong-thay-do-hoanh-trang-cua-clb-tp-hcm-7

Chiều 8/1, CLB TP HCM sẽ có trận ra quân ở V-League 2017 với cuộc tiếp đón Quảng Nam trên sân nhà. Nói về kế hoạch kéo người hâm mộ đến sân, Quyền chủ tịch Công Vinh cho biết: 'Đội bóng sẽ đặt nhiệm vụ phục vụ cho người hâm mộ lên hàng đầu. Tôi mong muốn, người dân TPHCM mỗi dịp cuối tuần sẽ đến sân Thống Nhất như một thói quen với niềm thích thú. Muốn được như thế, đội bóng sẽ phải cung cấp cho người hâm mộ những dịch vụ khiến họ cảm thấy hài lòng nhất. Sự hài lòng ấy đến từ chất lượng của các trận đấu, không khí trên khán đài, và cả những dịch vụ mà CLB sẽ cung cấp cho họ để người hâm mộ cảm thấy họ có được những giây phút thư giãn sau một tuần làm việc và xem CLB như một món ăn tinh thần không thể thiếu. Trước mắt, tất cả trận đấu của CLB TPHCM trên sân Thống Nhất, chúng tôi sẽ tổ chức phục vụ cho người hâm mộ chương trình ca nhạc trước và giữa trận đấu. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tổ chức các chương trình bốc thăm trúng thưởng, và những dịch vụ hậu đãi khác. Riêng trận đấu mở màn của V-League năm nay trên sân Thống Nhất, CLB TP HCM cũng sẽ tặng 5.000 chiếc áo của CLB cho các CĐV mua vé vào sân'.

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()