Thứ bảy, 14/4/2012, 09:10 (GMT+7)

Công Vinh hôn 'người tình mới'

Tiền đạo CLB Hà Nội sẽ ra sân trong trận Bình Dương với đôi giày 'độc' màu hồng.

>> Em gái Công Vinh khoe chân dài trên sân khấu

img0242-618654-1368230009_500x0.JPG

Công Vinh thể hiện tình cảm với đôi giày mới. Ảnh: TTVH.

“Đối với cầu thủ thì giày rất quan trọng, mình phải coi giày thi đấu như người thân của mình ấy, có vậy mới đá tốt được”, chân sút người Nghệ An cho biết. Công Vinh thậm chí còn có một hành động vui là cúi xuống đặt một nụ hôn lên đôi giày mà anh coi là “người tình bé nhỏ” mới của của mình.

Đây là mẫu giày mới nhất của Nike. Công Vinh được hãng giày thể thao này tài trợ giày thi đấu từ 4 năm nay. Cứ có mẫu giày mới, Công Vinh lại được Nike gửi hàng mẫu cho dùng thử và gửi đánh giá phản hồi lại. Chính vì thế, Công Vinh cùng một số cầu thủ nổi tiếng khác trên thế giới chính là những người luôn có những đôi giày hàng độc nhất, mới nhất, với những công nghệ tiên tiến nhất. Đôi giày mà Công Vinh sở hữu đang là độc nhất, có một không hai tại Việt Nam.

Đôi giày mới này của Công Vinh có màu khá “chói”, đó là màu hồng. Xỏ đôi giày này vào, anh nổi bần bật trên sân. Sau một buổi tập, Công Vinh đánh giá đôi này này rất tốt, “đi vào mà nhẹ như không đi”, đinh giày được bố trí khoa học, có độ bám cao. Chỉ có một vấn đề mà Công Vinh lăn tăn là thành giày với da khá mỏng để giảm trọng lượng, không biết độ giảm chấn khi va chạm có cao không. Sau buổi tập, Công Vinh còn cẩn thận tự tay ngồi lau giầy.

Công Vinh hi vọng với đôi giày màu hồng này, anh sẽ nổ súng vào lưới Bình Dương.

>> Xem buổi tập của Công Vinh với đôi giày mới

Thể Thao & Văn Hóa

Ý kiến bạn đọc ()