Thứ tư, 27/4/2016, 14:30 (GMT+7)

Công Vinh bị nôn ói khi ăn cá biển

Chân sút Bình Dương bày tỏ sự lo lắng trước vấn đề an toàn thực phẩm hiện nay.

cong-vinh-bi-non-oi-khi-an-ca-bien

Công Vinh cho biết anh không dám ăn thịt lợn vì sợ chất cấm gây ung thư và cảnh báo mọi người nên cẩn thận khi ăn cá biển vào thời điểm này. Ảnh: FB.

Trưa 27/4, trên trang cá nhân, Lê Công Vinh chia sẻ status cảnh báo bạn bè và các fan nên cẩn thận khi ăn cá biển. Trong chuyến hành quân tới Đà Nẵng ở vòng 7 V-League vừa qua, chân sút quê Nghệ An và đồng đội Âu Văn Hoàn bị nôn ói sau khi ăn cơm với cá biển.

"Tập huấn ở Đà Nẵng, cơm chỉ có cá và thịt lợn. Không dám ăn lợn vì sợ chất cấm gây ung thư, ăn ít cá với cơm thì mình và Âu Văn Hoàn đều bị nôn ói. Sợ quá, ăn gì để sống đây? Mọi người cẩn thận khi ăn cá biển vào thời điểm này nhé", Công Vinh viết.

Status của tiền đạo Bình Dương ngay sau đó trở thành chủ đề gây tranh cãi giữa các fan. Nhiều người ủng hộ Công Vinh và đề nghị anh nên góp tiếng nói để vấn đề an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường được chú trọng hơn nữa. "Mong anh Lê Công Vinh kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường biển nước mình", nickname Minh Hiếu bày tỏ.

Trong khi đó, cũng có những ý kiến phản đối CV9 bởi đây là vấn đề nhạy cảm, có thể ảnh hưởng tới cơm áo của nhiều người. "Trong lúc chưa có kết luận chính xác thì anh nên im lặng. Đâu phải cá nào cũng độc. Là người nổi tiếng thì tầm ảnh hưởng rất lớn. Trong thời điểm này mà anh nói vậy có thể sẽ cướp đi miếng cơm của bao nhiêu ngư dân tội nghiệp. Chỉ là nên biết chọn cá mà ăn thôi", một fan tên Hiền Lê bình luận.

Ở trận đấu giữa Bình Dương và Đà Nẵng chiều 25/4, Công Vinh được vào sân ở phút 65 sau hơn hai tuần dưỡng thương. Tuy nhiên, chân sút 30 tuổi không thể ghi bàn dù có một vài cơ hội. Chung cuộc, hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1.

Minh Khang

Ý kiến bạn đọc ()