Thứ năm, 3/11/2016, 08:54 (GMT+7)

Công Vinh bất ngờ chia tay Bình Dương trước AFF Cup

Tân HLV Trần Bình Sự tiết lộ tiền đạo quê Nghệ An không còn hợp đồng với đội bóng đất Thủ.

cong-vinh-bat-ngo-chia-tay-binh-duong-truoc-aff-cup

Công Vinh đặt mục tiêu vô địch AFF Cup 2016 cùng tuyển Việt Nam. Ảnh: Minh Khang.

Sáng 2/11, CLB Bình Dương tập luyện trở lại chuẩn bị cho mùa giải 2017 đồng thời ra mắt tân HLV Trần Bình Sự. Chiến lược gia sinh năm 1947 quê Hà Nam vừa được bổ nhiệm dẫn dắt đội bóng đất Thủ thay cho HLV Nguyễn Thanh Sơn. 

Trong buổi tập của Bình Dương có đến 15 cầu thủ thuộc tuyến trẻ được đôn lên đội một. Tiết lộ với báo chí, HLV Trần Bình Sự cho biết đội bóng đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng. Những trụ cột như Công Vinh, Trọng Hoàng hay Âu Văn Hoàn không còn nằm trong kế hoạch của Bình Dương ở mùa giải tới.

“Hiện tại, Công Vinh không còn hợp đồng với Bình Dương. Công Vinh không có tên trong danh sách đội bóng tôi nhận từ lãnh đạo. Quân số hiện nay chỉ còn từng đó, không Công Vinh,Trọng Hoàng hay Âu Hoàn. Thời gian tới, chắc chắn Bình Dương phải tuyển ngoại binh ở vị trí tiền đạo”, HLV Trần Bình Sự cho biết.

Tiết lộ của HLV Trần Bình Sự là khá bất ngờ bởi Công Vinh vẫn còn một năm hợp đồng với Bình Dương. Chân sút xứ Nghệ từng chia sẻ sẽ thi đấu cho Bình Dương hết mùa giải 2017 rồi sẽ giải nghệ. Hiện tại, Công Vinh dành toàn bộ tâm trí cho đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho AFF Cup 2016 - giải đấu cuối cùng của anh trong màu áo tuyển Việt Nam.

CV9 cũng trả lời báo chí anh quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn một năm với Bình Dương. "Phí chuyển nhượng trong năm cuối tôi chưa nhận nên việc thanh lý hợp đồng cũng diễn ra suôn sẻ", Công Vinh chia sẻ với truyền thông.

Minh Khang

Ý kiến bạn đọc ()