Thứ tư, 17/2/2016, 15:52 (GMT+7)

Công Phượng phải tập riêng ở Mito Hollyhock

Tiền đạo người Việt Nam chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nên phải tập với giáo án riêng.

cong-phuong-phai-tap-rieng-o-mito-hollyhock

Công Phượng được kiểm tra chấn thương ở vai trong buổi tập đầu ở Mito Hollyhock. Ảnh: Twitter.

Một ngày sau khi tới Nhật Bản, sáng 17/2, Công Phượng tham gia buổi tập đầu tiên cùng Mito Hollyhock. Tuy nhiên, do chưa bình phục hoàn toàn chấn thương vai, chân sút 21 tuổi phải tập luyện với giáo án riêng. Sau khi kiểm tra vết thương, các bác sĩ và trợ lý của Mito Hollyhock cho Công Phượng tập các bài hồi phục chức năng.

Công Phượng bị gãy xương quai xanh trong trận đấu với U23 UAE ở lượt trận cuối vòng bảng giải vô địch U23 châu Á hôm 20/1 vừa qua. Lúc đó, tiền đạo quê Nghệ An phải ở lại Qatar ít ngày để phẫu thuật và dưỡng thương trong khi các đồng đội về nước trước. Quá trình hồi phục chấn thương của anh đang tiến triển tốt. Hôm 16/2 khi lên đường sang Nhật, Công Phượng đã không còn phải đeo băng bó ở vai.

Dự kiến, Công Phượng có thể tập trở lại với bóng trong vài ngày nữa nhưng chủ yếu là tập nhẹ và tránh va chạm. Trong khi đó, các cầu thủ còn lại của Mito Hollyhock đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới. Ngày 28/2 tới, họ sẽ làm khách của Kyoto Sanga trong trận đấu mở màn J-League 2.

cong-phuong-phai-tap-rieng-o-mito-hollyhock-1

Các cầu thủ còn lại của Mito Hollyhock tập ở sân chính. Ảnh: Twitter.

Minh Khang

Ý kiến bạn đọc ()