Thứ ba, 22/3/2016, 17:23 (GMT+7)

Công Phượng mong HAGL sớm thoát khó khăn tài chính

Đội bóng của bầu Đức chậm trả lương cho cầu thủ và nhân viên do tập đoàn gặp khó khăn trong kinh doanh.

Hai ngày vừa qua, dư luận trong nước xôn xao việc HAGL nợ cầu thủ và nhân viên gần ba tháng lương. Thậm chí, cầu thủ của đội bóng phố núi còn không nhận được tiền thưởng trong dịp Tết Bính Thân vừa qua. 

cong-phuong-mong-hagl-som-thoat-kho-khan-tai-chinh

HAGL phải nợ lương cầu thủ vì khó khăn tài chính. Ảnh: FB.

Trả lời một tờ báo, ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá HAGL kiêm trợ lý của bầu Đức xác nhận chuyện chậm trả lương là có thật. Tuy nhiên, ông Tấn Anh cho biết CLB chỉ nợ lương tháng 2 và 60% lương tháng 1. Ngay trong chiều 21/3, đội bóng tiến hành chuyển số tiền còn nợ cho các cầu thủ và nhân viên.

Ông Tấn Anh cho biết chuyện làm ăn kinh doanh có lúc này, lúc khác và việc nợ lương là điều không mong muốn. Ông hy vọng tập đoàn và đội bóng sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Hiện tại, sau 4 vòng đấu, HAGL xếp thứ 7 trong tổng số 14 đội ở V-League 2016 với 4 điểm. Sức hút của HAGL ở mùa này giảm hẳn so với mùa trước khi ba ngôi sao Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu.

Mới đây, thông qua fanpage, Công Phượng gửi chúc đội bóng chủ quản sớm vượt qua khó khăn: "Mong đội bóng sẽ sớm vượt qua lúc khó khăn này". Thông điệp của tiền đạo 21 tuổi nhận được gần 10.000 lượt "like" từ phía các fan cùng rất nhiều lời bình luận, chia sẻ.

cong-phuong-mong-hagl-som-thoat-kho-khan-tai-chinh-1

Công Phượng mong HAGL sớm vượt qua khó khăn. Ảnh: FB.

Kể từ khi gia nhập Mito Hollyhock theo dạng cho mượn từ HAGL, Công Phượng vẫn chưa thể thi đấu vì chấn thương vai. Hiện Công Phượng có thể tập trở lại với bóng và hy vọng sớm được thể hiện tài năng tại giải hạng hai Nhật Bản.

Minh Khang

Ý kiến bạn đọc ()