Con trai Ruud Gullit bán ma túy

Thứ sáu, 13/5/2011 10:46 GMT+7
0 0 chia sẻ

Quincy, quý tử 20 tuổi của cựu siêu sao người Hà Lan bị bắt quả tang khi đang trao một gói nhỏ cần sa cho một khách hàng trẻ tại thị trấn Lecco, gần hồ Como, phía Bắc Italy.

Ruud Gullit và cậu con trai Quincy. Ảnh: Rex.

Ruud Gullit và cậu con trai Quincy. Ảnh: Rex.

Theo Corrie della Sera, cảnh sát khám xét ngôi nhà của Gullit và thu hơn 300 gram chất cấm, trong đó có cần sa. Ngoài ra, họ còn phát hiện được một chiếc máy đóng gói để chia ma túy thành những gói nhỏ hơn. Quincy không có tiền sử phạm tội trước đó nhưng bị theo dõi từ lâu vì có những hành vi nghi vấn. Con trai lớn của cựu sao Hà Lan bị buộc tội tàng trữ và buôn bán ma túy.

Ruud Gullit kết hôn ba lần và có 6 đứa con. Quincy là con của anh với người vợ hai Cristina Pensa. Chàng trai 20 tuổi này còn có một cô em gái ruột là Sheyenne. Với người vợ đầu Yvonne de Vries, Gullit có hai cô con gái. Năm 2000, cựu danh thủ của Milan cưới Estelle Cruyff, cháu gái huyền thoại Johan Cruyff và họ có hai đứa con, một trai một gái.

Cựu danh thủ Hà Lan trong đám cưới với cô vợ đầu Yvonne de Vries.

Cựu danh thủ Hà Lan trong đám cưới với cô vợ đầu Yvonne de Vries. Ảnh: GF.

Gullit là đội trưởng của tuyển Hà Lan giành ngôi vô địch Euro 1988. Bản thân cựu siêu sao này cũng sở hữu những danh hiệu cá nhân cao quý như Quả bóng Vàng châu Âu 1987, Cầu thủ hay nhất thế giới năm 1987. Hiện, danh thủ một thời này dẫn dắt CLB Terek Grozny ở Chechnya.

Hoàng Trang

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()