Con gái Romario bí mật đi nâng ngực

Thứ hai, 2/2/2015 16:47 GMT+7
0 0 chia sẻ

Moniquinha - tiểu thư lớn nhà cựu danh thủ Brazil - giấu bố đi làm phẫu thuật tăng kích cỡ vòng một.

ma1-5974-1422868451.jpg

Tiểu thư Moniquinha nhà Romario bơm ngực vì vẫn chưa hài lòng với kích cỡ vòng một như hiện tại. Ảnh: Globo.

Theo tiết lộ của tờ O Globo (Brazil), cô con gái lớn Moniquinha của Romario vừa trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhằm có đôi gò bồng đảo bốc lửa hơn trong năm 2015 này. Ca phẫu thuật được thực hiện hôm 28/1 vừa qua tại bệnh viện Unimed, thuộc Barra da Tijuca, Rio de Janeiro. Ricardo Cavalcanti - một chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình nổi tiếng ở Brazil - được Moniquinha tin cậy làm đẹp cho cô.

Cavalcanti đã bơm vào mỗi bên ngực của Moniquinha 300ml silicon nhằm giúp cô có được vòng một cỡ bự như mong muốn. Hiện ái nữ 24 tuổi của Romario đã xuất viện và chờ ngày khoe thành quả trước công chúng. Giới thạo tin Brazil tiết lộ thêm Romario không hề biết gì về ý định phẫu thuật của con gái. Khi cựu danh thủ Brazil biết tin thì mọi chuyện đã được tiến hành xong xuôi.

Romario có tổng cộng 6 người con với ba người vợ và một nhân tình. Moniquinha là con gái lớn của Romario với người vợ đầu Monica Santoro. Ngoài Moniquinha, cựu danh thủ Brazil và Monica còn có một cậu con trai tên Romarinho, hiện theo đuổi nghiệp bóng đá ở Brazil. Với người vợ thứ hai Danielle Favatto, Romario có một cô con gái tên Daniellezinha. Cuộc hôn nhân thứ ba của Romario với người đẹp Isabella Bittencourt mang lại cho ông hai đứa con Isabellinha và Ivy. Cựu danh thủ Brazil còn có một cậu con trai tên Raphael, là kết quả của mối tình với ông và người mẫu Edna Velho.

Thời gian gần đây, Romario vừa công khai tình cảm với cô người yêu mới 19 tuổi Dixie Pratt. Dixie chơi rất thân với Moniquinha và chính ái nữ của Romario là người giới thiệu bạn gái cho bố. Nhiều fan nói vui rằng, Moniquinha âm thầm phẫu thuật nâng ngực vì không muốn bị lép vế khi xuất hiện bên cạnh cô bồ nóng bỏng của ông bố đa tình.

ma2-7097-1422868451.jpg

Romario vừa công khai tình yêu với cô bạn gái nóng bỏng kém 30 tuổi Dixie Pratt. Ảnh: Instagram.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()