Thứ bảy, 12/5/2018, 10:11 (GMT+7)

Con gái Michael Schumacher không nói về sức khỏe của bố

Gina Marie lần đầu xuất hiện trước truyền thông kể từ sau khi tai nạn của bố, nhưng cô chỉ chia sẻ về đam mê đua ngựa của bản thân.

Michael Schumacher gặp tai nạn ngày 29/12/2013 trong khi trượt tuyết ở dãy núi Alps của Pháp. Cựu tay đua người Đức phải trải qua cơn thập tử nhất sinh, điều trị tích cực trong liên tục 9 tháng. Sức khỏe của Schumacher tiến triển tốt nhưng cụ thể hiện trạng của anh ra sao luôn được gia đình giấu kín.

Con gái Michael Schumacher không nói về sức khỏe của bố

Cựu tay đua F1 nổi tiếng tiếp tục quá trình hồi phục tại nhà và chương trình này được đảm bảo bí mật. Thậm chí, chỉ có đồng đội cũ của anh là Rubens Barrichello là người duy nhất đến thăm hồi tháng trước.

Khi con gái Schumacher xuất hiện trên chương trình "Cuộc phiêu lưu trên lưng ngựa", cô cũng không nói về tình trạng của bố mà chỉ chia sẻ về sự nghiệp đang lên. Không giống như người anh trai Mick đi theo nghiệp bố, Gina Marie khẳng định niềm đam mê của cô là ngựa. Ở tuổi 21, con gái huyền thoại F1 là tay đua ngựa chuyên nghiệp.

Trong cuộc phỏng vấn này, Gina Marie chia sẻ cô từng trải nghiệm những chiếc xe đua, chia sẻ với công việc của bố nhưng lựa chọn cuối cùng của cô vẫn là đua ngựa. "Tôi đã đi một mùa 'karting' với ông ấy, nhưng tôi thích ngựa".

"Ngựa cần tôi huấn luyện mỗi ngày và nó luôn luôn là một niềm vui. Rõ ràng bạn cần nhiều sự kiên nhẫn, tôi yêu những gì tôi làm", con gái của Michael Schumacher nói.

Con gái Michael Schumacher không nói về sức khỏe của bố - 1

Gina Schumacher có khoảng 28.000 người theo dõi trên Instagram, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh về những con ngựa tại đây. Ngày 3/1 dịp sinh nhật của bố là lần hiếm hoi Gina Marie chia sẻ hình ảnh đen trắng của bố để chúc mừng ngày vui lần thứ 49. "Chúc mừng sinh nhật người bố tốt nhất. Cả nhà yêu bố #keepfighting", cô viết chú thích.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()