Thứ sáu, 27/4/2018, 15:14 (GMT+7)

Con gái Becks gây sốt với giọng đọc diễn cảm

Vic được khen là khéo dạy con sau khi đăng tải video Harper đọc câu văn tự viết về tình cảm gia đình.

Con gái Becks gây sốt với giọng đọc diễn cảm
 
 

Hôm 25/4, Vic chia sẻ video con gái cưng vẫn mặc bộ đồng phục mùa hè ở trường, tóc tết hai bên, ngồi ở bàn bếp và đọc to câu văn tự viết trong vở: "Xin chào, tôi 6 tuổi, sắp lên 7 tuổi rồi. Tôi yêu sách và cũng yêu gia đình gồm bố, mẹ, anh Brooklyn, anh Romeo và anh Cruz". Bà mẹ vừa bước sang tuổi 44 ghi chú thích "Harper vui vẻ" đi kèm hàng loạt biểu tượng trái tim.

Đoạn video nhanh chóng gây sốt, thú hút hàng gần 4 triệu lượt "like" và hàng nghìn bình luận suốt hai ngày qua. Phần lớn các fan nhà Becks đều ấn tượng trước giọng đọc diễn cảm, tinh tế và có nhấn trọng âm rõ ràng của Harper. "Tôi chỉ muốn các con tôi đọc được tốt như thế này", một fan bình luận. "Cô bé có giọng đọc đáng yêu quá", người khác xuýt xoa. 

Vic được khen là khéo dạy con, giỏi giang

Vic được khen là khéo dạy con, giỏi giang sau khi khoe video con đọc bài. Ảnh: Instagram.

"Yêu giọng đọc của cô nhóc, thật tao nhã thể hiện người có học thức, trọng âm của cô bé giúp người Mỹ nhận ra giọng người Anh. Dễ thương vô cùng, hãy nghe giọng đọc này", một ý kiến tỏ ra phấn khích. "Cô bé xinh xắn và thông minh nữa", một fan khen thêm. Vic cũng được "thơm lây" khi nhiền người khen cô biết dạy con, là một bà mẹ giỏi giang.

Cuối tuần qua, nhà Becks kết thúc kỳ nghỉ lễ phục sinh hai tuần ở Mỹ, trở về Anh để các nhóc tiếp tục đi học. Để giúp các con khắc phục tình trạng jet lag (mệt mỏi sau chuyến bay dài chênh lệch múi giờ), Vic mang bữa sáng tới giường cho con hôm 25/4 khi con chuẩn bị đi học. Trên trang cá nhân, nhà thiết kế thời trang đăng ảnh khay thức ăn gồm bánh mỳ nướng phết bơ, mứt và chocolate, một bát nho và một đĩa hoa quả.

Vic phục vụ bữa sáng

Vic phục vụ bữa sáng tận giường cho các con sau kỳ nghỉ lễ phục sinh hồi giữa tháng. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()